Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cái tình của các cựu tuyển thủ

Từ dòng chia sẻ của cựu thủ môn Sở Công nghiệp, anh Trần Văn Thịnh viết về người đàn anh Nguyễn Văn Mười trong màu áo Cảng Sài Gòn ngày nào, các cựu tuyển thủ đã hô hào nhau xắn tay làm trận đấu từ thiện quyên góp cho người đồng nghiệp già.

Nhìn hình ảnh cựu tiền đạo Nguyễn Văn Mười của Cảng Sài Gòn ngày nào được ví như thần mã nay ngồi thở ôxy một cách khó nhọc, trông thật thương.

Cựu tuyển thủ Nguyễn Văn Mười đang lâm bệnh. Ảnh: TRẦN VĂN THỊNH

Chỉ một dòng chia sẻ ngắn của cựu thủ môn Trần Văn Thịnh: “Anh Mười tuyển thủ đội tuyển Việt Nam, của đội Cảng Sài Gòn đang gặp hoàn cảnh khó khăn trên giường bệnh, mong anh em thương mến giúp đỡ người cựu tuyển thủ này lúc hoạn nạn…”. Lập tức các anh em cựu tuyển thủ liền sôi nổi bàn nhau tổ chức một trận cầu từ thiện giúp anh Mười. Từ tuyển thủ Minh nhí” đến lứa đàn em Nguyễn Hồng Phẩm và nhiều anh em tuyển thủ đã bàn vào để gấp rút có trận cầu từ thiện mà theo các cựu cầu thủ thì phải càng sớm càng tốt.

Tấm lòng và cái tình của các cựu tuyển thủ thật dễ thương dù không phải ai cũng khá nhưng sẵn sàng làm mọi cách để giúp đồng nghiệp.

Đ.TR

Nguồn PLO: https://plo.vn/the-thao/trong-nuoc/cai-tinh-cua-cac-cuu-tuyen-thu-848797.html