Những món phụ kiện tóc bằng vàng, bạc đang là một trong những xu hướng tóc rất được các cô dâu yêu thích.

Với các cô dâu, sở hữu một mái tóc đẹp hoàn hảo trong ngày cưới gần như là một nhiệm vụ bắt buộc. Và bên cạnh việc chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp, các cô dâu còn cần dung hòa kiểu tóc đấy với những xu hướng mới nhất, sao cho vừa thanh lịch, duyên dáng, vừa hợp mode. Vậy xu hướng tóc cô dâu trong năm nay là gì? Tạm bỏ qua các kiểu tóc rắc rối, chúng ta hãy nói đến xu hướng phụ kiện tóc bằng kim loại, vàng, bạc,.. đang rất được các cô dâu trên khắp thế giới ưa thích.

Những món phụ kiện tóc bằng kim loại quý là tên gọi để chỉ những chiếc kẹp tóc với chất liệu cứng, được đúc gọt, mài giũa để tạo nên những món trang sức tuyệt đẹp. Phụ kiện tóc kiểu này ngoài việc tô điểm thêm cho vẻ duyên dáng của mái tóc, chúng còn được dùng để cố định voan trùm đầu, cố định các món tóc của cô dâu.

Phụ kiện tóc bằng kim loại quý có rất nhiều kiểu dáng đa dạng. Tuy nhiên, năm 2014 này, kiểu cài tóc với hình dáng uốn thành một vòng lá, những đóa hoa nhỏ là xu hướng được các cô dâu "mê mẩn" hơn cả. Chúng không chỉ rất mảnh mai, mềm mại mà còn tạo nên vẻ trang nhã, nữ tính tuyệt đối cho người dùng, khiến các cô dâu có được vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy như những nữ thần Hy Lạp. Bên cạnh đó, những kiểu cài tóc với khung xương bằng vàng, bạc và cẩn, đính những loại ngọc, đá quý cũng rất được yêu thích. Khác với vẻ đơn giản của tạo hình vòng lá, hoa, kiểu cài tóc này nhìn cầu kỳ hơn, điệu đà hơn, mang cho cô dâu vẻ ngọt ngào, quý phái.

Với phụ kiện tóc bằng vàng, bạc như thế này, bạn có thể chọn cho mình nhiều kiểu tóc, nhưng không nên chọn kiểu tóc quá cầu kỳ. Tóc xõa làm xoăn nhẹ, tóc búi thấp, tóc búi lận hay tóc tết búi đơn giản sẽ là gợi ý hay để đưa những món phụ kiện vốn đã nhiều chi tiết vào lẩn khuất trong những lọn tóc của bạn.

Còn bây giờ, hãy cùng chúng tôi nhìn ngắm một vài chiếc cặp, cài tóc bằng vàng, bạc rất sinh động, duyên dáng của các cô dâu trên khắp thế giới nhé.