DJ giàu nhất thế giới mở lòng về cuộc chia tay giữa anh và "công chúa nhạc đồng quê" trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí GQ của Anh.

Trả lời GQ, Calvin Harris thẳng thắn nói: "Thật khó khăn khi một thứ tôi luôn coi là việc riêng lại bị công khai như vậy. Khi chúng tôi ở bên nhau, cả hai đều rất cẩn thận để không làm trò hề cho truyền thông. Cô ấy tôn trọng cảm xúc của tôi".

Calvin Harris an han vi cong kich Taylor Swift tren mang xa hoi - Anh 1

Calvin Harris và Taylor Swift khi còn bên nhau.

Cuộc chia tay giữa Calvin Harris và Taylor Swift ban đầu rất êm đẹp khi anh lên trang cá nhân khẳng định họ không còn bên nhau nhưng vẫn dành tình yêu và sự tôn trọng cho đối phương. Tuy nhiên, đầu tháng 7, Calvin Harris chỉ trích Taylor Swift về chuyện ai là người sáng tác ca khúcThis Is What You Came For.

Khi nhìn lại, Calvin Harris nói rằng anh cảm thấy ân hận về những lời đã nói. "Đó hoàn toàn là phản ứng mang tính bản năng. Đó là sai lầm. Tôi không giỏi trong việc đóng vai người nổi tiếng. Giờ đây tôi thấy những gì mình viết trên Twitter giống như hậu quả của việc chịu áp lực quá nhiều".

Calvin Harris an han vi cong kich Taylor Swift tren mang xa hoi - Anh 2

Calvin Harris ân hận vì đã chỉ trích tình cũ.

Calvin Harris và Taylor Swift kết thúc mối tình lãng mạn hồi tháng 6, sau hơn một năm hẹn hò. Hai tuần sau đó, Taylor Swift công khai mối quan hệ mới với diễn viên người Anh, Tom Hiddleston. Cô và tài tử The Avengerscũng mới chia tay sau ba tháng bên nhau.

Theo VnExpress