Cấm bay sáu tháng hai nữ hành khách chửi nhau trên máy bay

Gốc
NDĐT- Theo Cục Hàng không Việt Nam (HKVN), hai nữ hành khách đi trên chuyến bay của hãng hàng không Nga Aeroflot đã bị cấm bay sáu tháng do vi phạm, chửi nhau trên máy bay.

Cấm bay sáu tháng hai nữ hành khách chửi nhau trên máy bay - Ảnh 1

Quyết định của Cục HKVN nêu rõ, bà Phạm Thu Thủy (SN 1982, trú tại phường Hải Tân, TP Hải Dương) và bà Trần Thị Hồng Thúy (SN 1975, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội) sẽ bị cấm bay sáu tháng, tính từ ngày 16-9 đến hết ngày 15-3-2018 và bị kiểm tra trực quan bắt buộc sáu tháng tiếp theo tính từ ngày 16-3-2018 đến hết ngày 15-9-2018.

Trước đó, bà Thủy và bà Thúy đã có hành vi cãi cọ, chửi nhau trên máy bay (chuyến bay SU291 của hãng Aeroflot, chặng bay HAN-SVO ngày 16-8), bị xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng theo quyết định của Giám đốc Cảng vụ hàng không miền Bắc; vi phạm quy định về an ninh hàng không, gây mất trật tự công cộng, kỷ luật trên tàu bay.

Cục HKVN yêu cầu các hãng hàng không của Việt Nam và nước ngoài khai thác tại Việt Nam trên các chuyến bay nội địa và quốc tế xuất phát từ Việt Nam không được vận chuyển hành khách Phạm Thu Thủy và Trần Thị Hồng Thúy theo thời hạn trên.

TRANG LY

Tin nóng

Tin mới