Bạn mê mẩn thời tiết se lạnh ở Hàn Quốc, “phát cuồng” với âm nhạc và các bộ phim, thích thú trước các món ăn và trầm trồ trước sự hiện đại, phát triển quốc gia này và chăm chỉ học tiếng Hàn mỗi ngày nhưng… vẫn không giao tiếp “chuẩn”? Dưới đây là bật mí giúp bạn cải thiện tiếng Hàn chỉ sau 3 tháng học ngắn ngủi.

Với giới trẻ, làn sóng Hàn Quốc chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Chính vì thế, nhu cầu học tập, làm việc và du lịch tại đất nước này vẫn đang tăng dần đều mỗi năm. Thông thường, việc tự học tại nhà, theo học tại các trung tâm, tham gia vào các câu lạc bộ tiếng Hàn vốn luôn là những giải pháp được các bạn trẻ yêu thích ngôn ngữ này lựa chọn. Tuy nhiên, không phải cứ chăm chỉ, cặm cụi học “ào ào” là khả năng tiếng Hàn của bạn sẽ “lên hương” đâu nhé. Quan trọng là phải có phương pháp cũng như lựa chọn được một nơi phù hợp với tiêu chí của bản thân.

Cam cui hoc tieng Han ma van…. khong noi duoc, phai lam sao? - Anh 1

Đến với Trung tâm Hàn Ngữ Lee Geul, người học sẽ được tham dự vào một môi trường hoàn toàn mới với rất nhiều tiêu chí học tập nổi bật. Được sáng lập cách đây hơn 10 năm, Lee Geul sở hữu hơn 50 trung tâm tại 12 quốc gia và đưa phương pháp giảng dạy tiếng Hàn hoàn toàn mới đến với hơn 2 triệu học viên trên toàn thế giới.

Cam cui hoc tieng Han ma van…. khong noi duoc, phai lam sao? - Anh 2

Lee Geul đưa ra một phương pháp học hoàn toàn mới và hiệu quả dành riêng cho mọi đối tượng được chứng nhận bởi Bộ Giáo dục Hàn Quốc và được cấp bằng cho bộ sách Herebon do giáo sư Park Young Chil nghiên cứu và giảng dạy. Trong chương trình học, Lee Geul có ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại và máy tính dành riêng cho học viên nhằm hỗ trợ học tiếng Hàn tiện lợi tối đa. Ngoài ra, mỗi lớp học chỉ chứa tối đa 10 người với giáo viên người bản ngữ 100% đứng ra giảng dạy. Dù bạn có nhu cầu đi du học, đi làm hoặc chỉ đơn thuần là đi du lịch dài ngày, Lee Geul cam kết giúp bạn NGHE – NÓI – ĐỌC tiếng Hàn như người Hàn chỉ sau 2-3 tháng.

Cam cui hoc tieng Han ma van…. khong noi duoc, phai lam sao? - Anh 3

Tại Lee Geul, bạn sẽ có 3 lựa chọn cơ bản: Khóa học cho người mới, khóa học tiếng Hàn cơ bản, khóa học tiếng Hàn ứng dụng. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như thời gian hằng ngày, đến với Lee Geul, bạn không chỉ học tiếng Hàn đơn thuần mà còn biết cách sử dụng tiếng Hàn hiệu quả, hiểu được văn hóa cũng như phong thái của người Hàn. Hơn thế nữa, trung tâm Lee Geul còn liên kết với các công ty, xí nghiệp tại Việt Nam, các trường đại học ở Hàn để sau khi hoàn thành khóa học tại lớp, các học viên sẽ có cơ hội học tập, làm việc ngay với nhu cầu và mức lương tương xứng tùy theo môi trường. Đây là một cơ hội có 1-0-2 mà các bạn trẻ yêu thích tiếng Hàn và đất nước này không thể bỏ qua. Còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí 1 suất học ngay nào?

Hãy đăng kí nhanh để nhận ngay ưu đãi 30% khi đăng kí bất kì khóa học nào tại Lee Geul chỉ trong tháng 9 này. Thông tin tại: http://ngoainguviethan.edu.vn/khoa-hoc/