Cảm động những lời chia sẻ của cộng đồng mạng với nữ sinh bị xe đâm ở Xã Đàn

Gốc
Vụ việc nữ sinh bị đâm xe ở Xã Đàn đang gây xôn xao và để lại nhiều xót xa trong dư luận những ngày gần đây. Trên mạng xã hội, cộng đồng mạng cũng liên tục chia sẻ thông tin và thể hiện sự phẫn nộ trước sự việc đau lòng này.

Được biết, nạn nhân tên là Hoàng Thị Quyên, sinh năm 1993, đang theo học tại Trung tâm Đào tạo và hợp tác quốc tế, Học viện Ngân hàng.

Theo chia sẻ của cư dân mạng, Quyên là một cô gái xinh xắn, hòa nhã, cư xử tốt với thầy cô, bạn bè. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng lan truyền một status được cho là của bạn trai cô gái với lời lẽ vô cùng đau đớn , phẫn nộ: "…bây cuộc đời trả lại cho tau, đừng bắt em phải chịu đựng.”

Chia sẻ đầy phẫn uất trên trang cá nhân được cho là của bạn trai cô gái.

Dòng chia sẻ đầy phẫn uất của chàng trai đã nhanh chóng nhận được lời chia sẻ, động viên cũng như bày tỏ sự bức xúc trước hành động đáng lên án của tài xế từ cộng đồng mạng.

Những chia sẻ của cộng đồng mạng trên Facebook.

Một bạn chia sẻ: “Tuy không phải bạn bè hay người thân thích, nhưng đọc qua tin này thực sự cảm thấy rớm nước mắt mà thương cho bạn kia và gia đình. Càng sốc và căm phẫn hơn khi nhìn thấy ảnh bạn ấy nằm sõng xoài trên đường với một vũng máu. Thực sự xã hội có quá nhiều những điều tiêu cực, trái với luân thường đạo lý và cái đức sống của một con người…”

Chân dung nữ sinh tội nghiệp bị đâm xe ở Xã Đàn.

Bên cạnh đó, các bạn trẻ cũng đưa ra lời khuyên cho mọi người về việc đi đứng trên đường. Một Facebooker viết: “Mọi người từ nay đi đứng cho cẩn thận, sang đường nhớ nhìn đèn cho người đi bộ và đi đúng vạch. Như thế nhìn vừa văn minh mà vừa an toàn. Ở Việt Nam mình, văn hóa sang đường đúng vạch cho người đi bộ còn kém quá.”

Trước đó, theo nhân chứng có mặt tại hiện trường, nạn nhân Quyên cùng một người bạn đi qua đường để uống trà chanh thì một chiếc ô tô lạng lách, đánh võng đâm phải, đáng chú ý, tài xế sau khi đâm Quyên bị thương tiếp tục đâm thêm một lần nữa khiến Quyên bị thương nặng. Hiện tại, Quyên đang được điều trị tại Khoa hồi sức cấp cứu bệnh viện Xanh Pôn và đã qua cơn nguy kịch.

Tin nóng

Tin mới