Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cam kết của Chế Linh sau khi cắt hợp đồng với Hoàng Tiến

Gốc

(GDVN) - Sau không ít sự cố liên quan đến nhà tổ chức liveshow của mình tại Việt Nam, Chế Linh cam kết sẽ không phụ lòng khán giả nữa.

Trong buổi gặp mặt thân mật với người hâm mộ và giới truyền thông tại TP.HCM chiều 17/11, ca sĩ Chế Linh cho biết: "Thời gian vừa rồi, tôi rất hạnh phúc khi được về quê hương sau rất nhiều năm và có những đêm diễn dọc khắp đất nước. Sau những vụ việc vừa qua, tôi rất lấy làm tiếc và hy vọng khán giả hiểu, thông cảm. Được rất nhiều khán giả yêu quý và nhắn tin, gọi điện thoại, nên tôi quyết định vẫn sẽ diễn vào tối ngày 19/11 này".

Chế Linh trong buổi họp báo chiều 17/11 tại TP.HCM

Ngay trước buổi họp báo này, Chế Linh đã tuyên bố chấm dứt hợp đồng biểu diễn với phía bầu show Hoàng Tiến - đơn vị đã vi phạm quy định và từng bị Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội rút giấy phép không cho tổ chức liveshow Chế Linh. Ngoài ra, phía ông Hoàng Tiến cũng bị Trung tâm Bảo vệ Quyền tác giả Âm nhạc Việt Nam cáo buộc không trả tiền bản quyền bài hát trong các show diễn Chế Linh do họ tổ chức.

Nói về chuyện này, Chế Linh cho biết ông cảm thấy buồn và khó khăn để thực hiện những show diễn còn lại như dự định. Chế Linh định dời lại show diễn tại TP.HCM cũng vì lý do đó, khâu chuẩn bị chưa được chu đáo. Nhưng thấy khán giả rất quan tâm và thật sự mong muốn được cùng chia sẻ với Chế Linh ở những tình khúc mà họ yêu mến, vì vậy ông đã có buổi gặp gỡ khán giả hâm mộ và báo giới để chính thức tuyên bố: đêm diễn ngày 19/11 tại Nhà hát Hòa Bình TP.HCM vẫn diễn ra như dự định.

"Tôi rất lấy làm tiếc khi giữa chừng kết hợp đồng với anh Hoàng Tiến. Tôi hy vọng sau này giữa chúng tôi vẫn có mối quan hệ tốt. Điều quan trọng nữa là lần trở về quê hương này, tôi đã khóc vì mình gặp nhiều khó khăn và chưa hát được nhiều như mong muốn. Nhưng dù sao, đêm nhạc sắp tới tôi cũng sẽ biểu diễn hết sức...", Chế Linh cam kết.

Nguồn Giáo Dục VN: http://giaoduc.net.vn/van-hoa/cam-ket-cua-che-linh-sau-khi-cat-hop-dong-voi-hoang-tien/74942.gd