Sau thành công của liveshow Tự tình quê hương 2, ca sỹ Cẩm Ly đã dành cho mình một quãng thời gian nghỉ ngơi sau những dự án âm nhạc dài hơi. Và sắp tới, chị Tư sẽ biểu diễn chương trình ca nhạc với chủ đề Nửa trái tim nhằm quảng bá cho album mới của mình, cũng như mong muốn đem những ca khúc mới đến gần với khán giả hơn vào lúc 21h ngày 19/11/2011 tại phòng trà WE – TPHCM.

Khán giả có lẽ vẫn chưa quên được hình ảnh một cô ca sỹ nhỏ nhắn, đáng yêu vốn đang rất thành công với dòng nhạc trẻ trung nhưng lại bất ngờ chuyển hướng sang dòng nhạc dân ca, trữ tình. Chính quyết định khá táo bạo và liều lĩnh đó đã mang đến cho Cẩm Ly nhiều thành công hơn bởi chất giọng thật sự rất phù hợp với những ca khúc mang âm hưởng quê hương, ngọt ngào nhưng cũng không kém phần nồng nàn.

Ca sĩ Cẩm Ly

Trong đêm nhạc trở lại sân khấu WE lần này, Cẩm Ly sẽ mang đến những ca khúc mới nhất trong 2 album vừa ra mắt như: Nửa trái tim, Tan vỡ, Café miệt vườn,.... Ca sỹ Quốc Đại sẽ trở thành khách mời trong đêm nhạc lần này. Anh luôn là người “bắt cặp” cực duyên dáng và khéo léo với Cẩm Ly trên sân khấu ca nhạc. Cả hai sẽ cùng song ca bản Lâu đài tình ái, một trong những ca khúc được khán giả cực kỳ yêu thích và luôn luôn yêu cầu dù cả hai đã hát lần đầu tiên cách đây hơn 5 năm.

Cẩm Ly chia sẻ: “Phòng trà WE là một địa điểm khá “khó” và kén ca sỹ. Bởi WE sang trọng, và khán giả đến để nghe và thưởng thức cả một không gian âm nhạc tuy nhỏ nhưng ấm cúng, chứ không phải là nơi để ca sỹ có thể bày những “chiêu trò” trên sân khấu. Ly sẽ mang đến những ca khúc nằm trong album mới của mình, cũng như sẽ mang đến những ca khúc nồng nàn và duyên dáng với chất liệu dân ca và nhạc trữ tình. Không phụ họa sân khấu, không vũ đạo trẻ trung, Ly sẽ hát và chỉ hát để cùng trò chuyện với khán giả bằng âm nhạc của mình”.

Đến với đêm nhạc Nửa trái tim, khán giả sẽ bắt gặp một Cẩm Ly hát bằng những cảm xúc, bằng chính tình cảm trong cuộc sống hiện tại của chị. 17 năm ca hát đã mang đến cho cô ca sỹ nhỏ nhắn này khoảng thời gian ý nghĩa nhất trong cuộc sống, được đứng trên sân khấu, mang đến cho những khán giả thân thương lời ca, tiếng hát, và với Cẩm Ly đó là món quà ý nghĩa nhất mà cuộc sống ban tặng.

Về phía mình, ca sỹ Quốc Đại cũng sẽ mang đến những ca khúc mới nằm trong album Giận em mới được phát hành như: Giận em, Tình đã bay xa, Cô ba,... Đây cũng là album trữ tình hay nhất đối với Quốc Đại từ trước đến nay. Lần này, Quốc Đại một lần nữa sẽ khẳng định được vị trí ngày càng vững chắc của mình trong lòng người hâm mộ.

Hải Minh