Cẩm Ly, Minh Tuyết như hai chị em sinh đôi

Gốc
Kể từ album "Tình xa khuất" phát hành năm 1997, sắp tới, khán giả rất yêu mến cặp song ca Cẩm Ly - Minh Tuyết của những năm 90 sẽ tái ngộ hai nữ ca sĩ trong một sản phẩm chung.

Dù hiện tại, mỗi người thành công ở một vị trí riêng, nhưng khi đứng chung một sân khấu hay xuất hiện trong một sản phẩm, cặp chị em Cẩm Ly - Minh Tuyết đều có thể tạo ta nhiều hiệu ứng mới mẻ trong đời sống âm nhạc.

Nằm trong kế hoạch song hành với live show kỷ niệm 20 năm ca hát diễn ra vào ngày 1 và 2/11 tại Nhà hát Bến Thành sắp tới đây, Cẩm Ly - Minh Tuyết cũng sẽ phát hành một album chung nhằm mục đích để khán giả nhìn lại những hình ảnh và đắm chìm trong 8 ca khúc của 20 năm về trước mà họ từng kết hợp thành công. Bên cạnh đó là những ca khúc hoàn toàn mới được thể hiện ở tâm thế mới, thành công và cũng nhiều trải nghiệm với nghề hơn.

Hiện tại, mọi thứ của liveshow Tự tình quê hương 4 gần như đã hoàn tất và sẵn sàng vén màn vào đêm 1 - 2/11 tới. Cẩm Ly và em gái Minh Tuyết đang luyện tập những buổi cuối cùng để mọi chuyện hoàn hảo, nhuẫn nhuyễn nhất khi hai chị em cùng đứng trên sân khấu.

Cùng xem những hình ảnh mới nhất của hai chị em:

Phương Giang

Theo Tri Thức

Tin nóng

Tin mới