Cầm mã tấu xông vào chém chủ quán, vì dám đòi nợ tiền người yêu vay

Gốc
Hai thanh niên chăm chăm cầm mã tấu vào quán cà phê, thẳng tay chém chủ quán vì dám đòi nợ tiền mà người yêu mình đã vay mượn.

Chiều ngày 7/7, lãnh đạo cơ quan CSĐT – Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM vừa cho Chất lượng Việt Nam online biết, hiện đơn vị này vẫn đang tích cực truy tìm hung thủ gây ra vụ chém anh Phan Thành Trung (24 tuổi) tại quán cà phê trên đường Nguyễn Ảnh Thủ, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Thông tin ban đầu cho biết, vào lúc 8h30 sáng ngày 6/7, khi anh Trung đang ở bên trong quán cà phê này, thì có một nhóm gồm 4 thanh niên đi xe gắn máy bước vào bên trong quán.

Cầm mã tấu xông vào chém chủ quán, vì dám đòi nợ tiền người yêu vay - Ảnh 1

Anh Phan Thành Trung đang vẫn phải điều trị tại bệnh viện do bị mất máu quá nhiều.

Lúc này, bất ngờ có 2 thanh niên tay lăm lăm cầm mã tấu dài, xông tới rồi chém xối xả anh Trung. Lúc này, bên trong quán cà phê có người thân là cha mẹ của anh Trung, có lên tiếng kêu cứu, nhưng trong quán đông người, mà không ai dám phản ứng gì.

Sự việc chỉ diễn ra trong khoảng 10 phút, rồi hai thanh niên ngang nhiên cầm mã tấu đã chém anh Trung rời khỏi hiện trường.

Tại bệnh viện đa khoa Xuyên Á, anh Trung được đưa vào cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu, có nhiều vết thương ở tay, trong đó có một ngón tay sắp bị đứt lìa.

Anh Phan Thành Trung cho biết, cách đây 3 tháng, anh có cho một cô gái tên Hằng vay 3 triệu đồng, nhưng tới khi gọi đòi nợ, thì cô gái này lảng tránh, mà đưa điện thoại cho người yêu của Hằng nghe.

Khi nói chuyện với anh Trung, người yêu của Hằng lớn tiếng thách thức, rồi tới khi xảy ra vụ việc 2 thanh niên cầm mã tấu xông vào quán cà phê chém anh Trung.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được cơ quan CSĐT – Công an huyện Hóc Môn thụ lý, làm rõ.

Tin nóng

Tin mới