Cẩm nang bí quyết IQ của mẹ.

Gốc
(Lam me) - Nuôi dạy con trưởng thành nên người là cả một nghệ thuật. Đó chính là ở bí quyết riêng của mẹ, kết hợp từ kinh nghiệm nuôi con và những kiến thức khoa học tối ưu hóa sự phát triển đầu đời cho tương lai của con.

Trong quá trình nuôi con mẹ luôn có nhu cầu chia sẻ những kinh nghiệm từ thực tiễn cũng như cập nhật thêm kinh nghiệm từ các bậc cha mẹ và những thông tin khoa học mới để tìm ra những bí quyết và cách chăm sóc nuôi dưỡng tốt nhất.

Học Viện IQ kết hợp cùng Hội Nhi Khoa TP.HCM thực hiện dự án “Cẩm nang Bí quyết IQ của mẹ” với mong muốn nhận được chia sẻ và cùng đồng hành với mẹ trong quá trình nuôi dưỡng bé yêu. Với dự án này, Mẹ sẽ là người đóng góp những bí quyết thực tiễn của mình. Hội Nhi Khoa TP.HCM cùng các chuyên gia nhi khoa và tâm lý học từ Học viện IQ sẽ hỗ trợ để cung cấp những thông tin mới nhất về khoa học chăm sóc bé theo từng giai đoạn tuổi với vai trò là Tư vấn. Nhãn hàng Gain Plus & Gain Kid từ Abbott Hoa Kỳ sẽ là đơn vị tài trợ chính.

Bí quyết của Mẹ và các chuyên gia sẽ là Cẩm nang Khoa học hoàn chỉnh. Các mẹ tham gia vào dự án “Cẩm nang Bí quyết IQ của mẹ” bằng cách truy cập vào website www.biquyetiqcuame.com để cùng chia sẻ những bí quyết riêng của mình trong việc nuôi và dạy con tại mục Chia sẻ Bí Quyết IQ của Mẹ. Đồng thời, các mẹ cũng có thể chia sẻ những bí quyết đó với những mẹ khác trên website. Chương trình kéo dài từ ngày 05/10/2011 đến 05/12/2011. Hàng tuần, những chuyên gia của dự án sẽ đưa ra những nhận xét và góp ý cho từng bí quyết của các mẹ. Chuyên gia gồm có GS.TS.BS Hoàng Trọng Kim – đại diện cho Hội Nhi Khoa tư vấn về chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe cho bé, Tiến sỹ Nguyễn Kim Dung – Phó Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Giáo Dục TPHCM sẽ tư vấn chăm sóc tâm lý, giáo dục cách giúp mẹ chơi và dạy bé. Những bí quyết hay sẽ được các chuyên gia lựa chọn để tuyên dương trên mục “Những Bí quyết Tiêu biểu”

Giải thưởng tuần:

- Mỗi tuần sẽ có 3 mẹ với những bí quyết hay (thu hút được nhiều bình chọn và được chuyên gia chấm điểm cao) sẽ được tặng quà từ Ban tổ chức. Mỗi phần quà sẽ là 1 tháng sử dụng sản phẩm (gồm 3 hộp sản phẩm sữa Abbott Gain Plus/Gain Kid 900gr)

- Sau chương trình, những bí quyết tiêu biểu của các mẹ sẽ được chọn lọc để tạo nên quyển Cẩm nang Bí quyết IQ của Mẹ.

Khoa học nuôi bé lớn khôn

Gain Plus và Gain Kid với hệ dưỡng chất EyeQ – Plus tiên tiến nhất của Abbott Hoa Kỳ được chứng minh lâm sàng giúp trẻ phát triển tốt các khả năng : thị giác, nhận thức, tâm vận động, giao tiếp và ngôn ngữ. EyeQ Plus sự kết hợp khoa học các dưỡng chất thiết yếu cho quá trình xây dựng cấu trúc và chức năng của não bộ: AA&DHA, Omega 3&6, Taurine, Cholin, Sắt, Kẽm, đặc biệt với Phospholipid, Lutein giúp thúc đẩy phát triển não bộ, tăng cường thị giác.

Tin nóng

Tin mới