Tại lễ trao thưởng VIP ASIA AWARDS 2015 do AVING NEWS tổ chức, thương hiệu CAM.ON đã giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm phụ kiện dành cho điện thoại thông minh.

Cam.ON - Phu kien chup anh da nang cho dien thoai thong minh - Anh 1

Sản phẩm phụ kiện chụp ảnh cho điện thoại thông minh của CAM.ON. (Ảnh: Đỗ Huy/Vietnam+)

Tại lễ trao thưởng VIP ASIA AWARDS 2015 do AVING NEWS (Hàn Quốc) tổ chức, thương hiệu CAM.ON của Hàn Quốc đã giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm phụ kiện dành cho điện thoại thông minh.

Phụ kiện này được thiết kế để luôn cầm chắc được trong tay, tạo sự ổn định khi chụp ảnh. Bộ phận đèn flash dạng LED có thể tháo rời. Sản phẩm có thể được điều khiển từ xa bằng ứng dụng Cam.ON

Ống kính được thiết kế dựa trên 30 năm kinh nghiệm mang lại trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời nhất. Ngoài ra, Podgrip được gắn với vỏ máy và hai ống kính dự phòng có thể linh động thay đổi.

Mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất

Được thiết kế với kinh nghiệm chuyên môn hơn 30 năm dựa trên nền tảng kỹ thuật, ống kính Cam.ON được trang bị thấu kính ED (thấu kính có độ tán xạ cực thấp) làm giảm tối đa quang sai đơn sắc, giúp bức ảnh trở nên sắc nét hơn.

Với phần thân làm từ nhôm tôi luyện, ống kính Cam.ON hoạt động tốt hơn hẳn các ống kính máy ảnh thông thường dùng cho điện thoại thông minh. Ngàm nối micro được làm từ thép không gỉ cho phép ống kính gắn chặt vào thân máy điện thoại và không bị rơi ra khi sử dụng.

Ngàm ống kính máy ảnh DSLR, được làm từ thép không gỉ và được gắn chính xác vào ống kính để tránh cho ảnh bị nhòe so với khi dùng ống kính dạng kẹp.

Các loại ống kính đáng chú ý (áp dụng cho iPhone và điện thoại Android)

001 WIDE: Hơn cả ống kính góc rộng

Là một trong những sản phẩm mũi nhọn của Cam.ON, 001 WIDE có thể tạo ra những bức ảnh rộng hơn hẳn các sản phẩm ống kính góc rộng đã lỗi thời khác, với độ lớn hơn đến 36% cùng chất lượng hình ảnh sắc nét. Ống kính 001 WIDE được trang bị thấu kính ED để giảm thiểu quang sai đơn sắc, và được thiết kế để tương thích với camera trên iPhone và điện thoại Android, đi kèm với ngàm ống kính bằng kim loại. 001 WIDE hiện có các phiên bản LUXAR, PRIME và Smart.

002 TELE: Phóng to gấp 2 lần

Ống kính Cam.On 002 TELE có thể chụp từ khoảng cách xa gấp đôi bình thường mà hình ảnh vẫn không bị mờ nhòe hay mất nét. 002 TELE là lựa chọn tối ưu cho các bức ảnh chân dung, ảnh điêu khắc hay bất cứ bức ảnh du lịch nào. Hiện sản phẩm có các phiên bản LUXAR và PRIME tương thích với iPhone 6 và Galaxy S6.

003 SUPERWIDE: Vượt xa tầm nhìn của bạn

003 Superwide giúp thu được những khung cảnh cực rộng vào trong một khung hình hạn chế. Với thấu kính được thiết kế đặc biệt, ống kính 003 Superwide mang đến những bức ảnh góc rộng ít bị mờ, nhòe và méo nhất so với những loại ống kính khác trên thị trường. 003 Superwide có thể được dùng như một ống kính mắt cá. Hiện sản phẩm có phiên bản LUXAR, và phiên bản PRIME tùy chọn.

004 2-IN-1 FISHEYE: Ống kính mắt cá 180 độ thực thụ

Bao gồm hai ống kính mắt cá và ống kính Macro, 004 2-in-1 được thiết kế để mang lại trải nghiệm thị giác hoàn thiện nhất. Ống kính 2-in-1 Fisheye có thể quay 180 độ, đưa mọi sự vật vào một bức ảnh cong góc rộng với chất lượng cực kỳ sắc nét. Sản phẩm rất phù hợp để chụp các hoạt động thể thao, rừng hay các tòa nhà cao tầng, hoặc đồ vật với góc chụp thú vị.

004 2-IN-1 Macro 5x: Cận cảnh hơn

Ống kính 004 Macro rất phù hợp để chụp ảnh cận cảnh. Với tỷ lệ phóng đại lên đến 5 lần, 004 Macro mang đến những trải nghiệm nhiếp ảnh đồng nhất. 004 Macro có thể được dùng để chụp ảnh vải vóc, mẫu trang trí và những sự vật nhỏ bé mà camera điện thoại không thể chụp được. Hiện sản phẩm có các phiên bản LUXAR và Smart, cũng như phiên bản PRIME tùy chọn.

Cam.ON - Phu kien chup anh da nang cho dien thoai thong minh - Anh 2

(Ảnh: Đỗ Huy/Vietnam+)

Linh động với kẹp PodGrip

Một trong những cải tiến của Cam.ON là kẹp Podgrip. Podgrip được thiết kế như một dụng cụ cầm tay giúp bạn có thể thực hiện nhiều chức năng như chụp ảnh selfie đa góc linh động. Bên trong kẹp Podgrip có hai khe ngàm để cài và giữ ống kính, cũng như một bệ gắn chân chân máy ảnh.

Mở rộng khả năng chụp ảnh với đèn flash dạng LED

Đèn flash dạng LED được điều khiển không dây bằng ứng dụng: Cho phép tạo ra những bức ảnh ban đêm sắc nét hơn.

Nút mở đèn flash dạng LED không dây của Cam.ON cho phép bạn chụp ảnh bằng điện thoại thông minh một cách chuyên nghiệp hơn. Bao gồm một bảng 21 đèn LED vàng và 21 đèn LED trắng và 3 chế độ có sẵn cùng 1 chế độ tùy biến, ứng dụng cho phép kích hoạt đèn flash với độ sáng và màu sắc theo yêu cầu. Đèn flash có thể được mang theo và gắn lên điện thoại iPhone 6 hay GalaxyS6 và sử dụng mỗi khi cần.

Nhiều lựa chọn hơn

Phiên bản thông minh của Cam.ON dành cho iPhone 6/6S được thiết kế để mang lại trải nghiệm chụp ảnh bằng điện thoại di động với chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Ốp viền hợp kim nhôm với phần lưng kim loại sẽ bao trọn lấy điện thoại, giúp việc cầm giữ điện thoại khi chụp dễ dàng hơn, thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng. Sản phẩm có hai màu là màu xanh hải quân và màu vàng kim loại./.