Camila Cabello: Nữ ca sĩ xinh đẹp hát chính chung kết Champions League

Camila Cabello - Ca sĩ chính của buổi lễ khai mạc trận chung kết Champions League 2022 vào ngày 29/5 tới sẽ trình bày hai ca khúc 'Havana' và 'Bam bam'.

Camila Cabello là ai?

Camila Cabello sinh ngày 3/3/1997, mới chỉ 22 tuổi và là một ca sĩ người Mỹ gốc Cuba. Cô được sinh ra ở Cojimar, phía Đông Havana, Cuba. Ngay từ nhỏ, Camila đã phải di chuyển đi lại nhiều lần giữa Havana và thành phố Mexico – quê hương cha cô. Sau đó , gia đình Camila đã tới định cư tại Miami, bang Florida, Hoa Kỳ. Niềm yêu thích âm nhạc của Camila lớn tới nỗi cô nàng đã bỏ học từ năm lớp 9 để theo đuổi sự nghiệp.

Ngoài âm nhạc, Camila có những sở thích như xem bóng đá, có thể uống nước dừa mỗi ngày và là fan cứng của series phim nổi tiếng “Harry Potter”. Cô tham gia nhóm nhạc nữ Fifth Harmony. Nhóm nhạc này đi vào hoạt động và đã cho ra đời rất nhiều những bản nhạc hit như: Work from home, Worth it,…Năm 2017, cô rời nhóm và tách ra để solo.

Bản thân Camila Cabello từng xấu hổ vì sự kỳ thị của dư luận khi cha mẹ cô cảm thấy buồn và ngần ngại khi có ai đó nói về việc con gái đi điều trị tâm lý: “Những người ở độ tuổi như cha mẹ tôi rất xấu hổ về việc tôi cần trị liệu hoặc cảm thấy lo lắng. Trong khi nhu cầu đó rõ ràng là bình thường”.

Camila Cabello sẽ biểu diễn ở chung kết Champions League 2022

Camila Cabello đã được xác nhận là nghệ sĩ biểu diễn trong lễ khai mạc trước trận chung kết UEFA Champions League 2022 giữa Liverpool và Real Madrid. Ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ gốc Cuba sẽ biểu diễn liên khúc kéo dài 5 phút với những ca khúc nổi tiếng của cô như Havana, Senorita…

Camila bày tỏ cảm xúc: "Tôi rất vui khi được bước lên sân khấu tại trận chung kết Champions League ở Paris tháng này. Tôi dự định tổ chức một chương trình thực sự đặc biệt, kết hợp tinh thần Latin của tôi và sự đoàn kết từ những người hâm mộ thể thao và âm nhạc trên toàn thế giới. Tôi không thể chờ đợi thêm được nữa”.

Trên trang Instagram cá nhân, Camila nói thêm: "Tôi có rất nhiều điều bất ngờ dành cho các bạn đấy nhé”.

Trận chung kết Champions League được phát sóng ở hơn 200 quốc gia và có thể thu hút lượng người xem từ 380 - 400 triệu.

Những hình ảnh đáng chú ý về cô nàng Camila Cabello:

DUY PHONG

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/camila-cabello-nu-ca-si-hat-chinh-chung-ket-champions-league-la-ai-a554439.html