Camila Morrone lần đầu lộ diện sau chia tay Leonardo DiCaprio

Từ Pháp, Camila Morrone đáp chuyến bay đến Beverly Hills (Mỹ) để giải quyết việc cá nhân. Cô một mình đi xem nhà, dạo biển.

Ngày 31/8 (giờ địa phương), Daily Mail đưa tin Camila Morrone đến gặp nhà môi giới bất động sản ở Beverly Hills, Mỹ. Nguồn tin cho biết cô đi xem căn hộ, nhiều khả năng sẽ chuyển đến nơi ở mới để ổn định cuộc sống độc thân.

Rời khu Beverly Hills, người mẫu lái xe đến ven biển Malibu dạo chơi. Morrone đi một mình và không tỏ ra khó chịu khi bắt gặp ống kính paparazzi. Như mọi lần, người đẹp mặc trang phục đơn giản và bước đi vội vã.

Camila Morrone lần đầu lộ diện sau chia tay Leonardo DiCaprio. Ảnh: Backgrid.

Camila Morrone lần đầu lộ diện sau chia tay Leonardo DiCaprio. Ảnh: Backgrid.

Đây là lần đầu người đẹp quốc tịch Argentina xuất hiện công khai sau khi đường ai nấy đi với DiCaprio. Lần gần nhất họ xuất hiện cùng nhau là khi đi chơi ở bờ biển Malibu dịp lễ Quốc khánh Mỹ 4/7. Đầu tháng 8, Morrone chuyển đến sống cùng mẹ ở St. Tropez, Pháp. Leo ở lại Los Angeles.

Thời gian này, sao phim Titanic thường xuyên tiệc tùng cùng bạn bè hàng đêm. Anh đi chơi với thành viên trong đoàn phim cũ và một số cô gái. Ngoài ra, Leo còn được nhìn thấy dạo biển cùng bạn.

Truyền thông Hollywood xác nhận tin Morrone và DiCaprio chia tay hồi đầu tuần. Theo nguồn tin độc quyền từ E! News, bộ đôi chia tay do khoảng cách địa lý. Dù cố gắng sắp xếp thời gian giữa lịch trình bận rộn để bên nhau, DiCaprio và Morrone vẫn di chuyển liên tục. Điều này khiến 2 phải xem xét lại mối quan hệ.

"Khoảng cách chính là vấn đề", nguồn tin nhấn mạnh. Nguồn tin cũng cho rằng DiCaprio và người mẫu trẻ có khả năng tái hợp, nhưng không phải lúc này.

Camila Morrone và tài tử Hollywood thời còn chung đôi. Ảnh: Entertainment Tonight.

Camila Morrone và tài tử Hollywood thời còn chung đôi. Ảnh: Entertainment Tonight.

DiCaprio và Morrone yêu nhau sau đại nhạc hội Coachella 2017. Người mẫu nhỏ hơn bạn trai 23 tuổi nên bị mang tiếng hám tiền. Bỏ qua những lời gièm pha, Morrone đã duy trì và vun đắp cho mối quan hệ yêu đương này.

Họ xa nhau sau sinh nhật lần thứ 25 của người mẫu chỉ 2 tháng. Không chỉ chân dài xinh xắn, điểm chung của đa số người đẹp từng hẹn hò DiCaprio từ thập niên 2000 đến nay như Nina Agdal, Kelly Rohrbach, Toni Garrn... là đều chia tay tài tử ở tuổi không quá 25.

Quốc Minh

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/camila-morrone-lan-dau-lo-dien-sau-chia-tay-leonardo-dicaprio-post1351428.html