Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Campuchia tiếp tục thu giữ hơn 900kg ma túy

Cảnh sát tỉnh Preah Sihanouk (phía Tây Nam Campuchia) hôm qua (11/12) đã phối hợp với các cơ quan chức năng phòng chống ma túy triệt phá và tịch thu gần 900 kg ma túy. Tính từ đầu năm 2022 tới nay, Campuchia đã triệt phá và thu giữ hơn 5 tấn ma túy.

Phát biểu với báo giới, Thiếu tướng Heng Bunty, Chỉ huy lực lượng hiến binh tỉnh Preah Sihanouk cho biết, chiều ngày 11/12/2022, Lực lượng hiến binh tỉnh Preah Sihanouk đã phối hợp với các lực lượng chức năng phòng chống ma túy ra quân triệt phá đường dây buôn bán ma túy quy mô lớn tại thành phố Preah Sihanouk.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ 34 túi ma túy có tổng trọng lượng 884kg và nhiều tang vật khác. Hiện nay, các đối tượng nghi vấn đã bị bắt và đang mở rộng điều tra.

Lực lượng phòng chống ma túy Campuchia thu giữ hơn 900kg ma túy tại tỉnh Preah Sihanouk. Ảnh: Bộ Nội vụ Campuchia

Lực lượng phòng chống ma túy Campuchia thu giữ hơn 900kg ma túy tại tỉnh Preah Sihanouk. Ảnh: Bộ Nội vụ Campuchia

Trước đó, vào tháng 8/2022, lực lượng chức năng Campuchia cũng đã trấn áp, bắt giữ 5 đối tượng người Trung Quốc và thu giữ hơn 900 kg ma túy tại tỉnh Preah Sihanouk. Theo cơ quan phòng chống ma túy Campuchia, từ đầu năm 2022 đến nay, các lực lượng chức năng đã truy quét và thu giữ hơn 5 tấn ma túy, phần lớn các đối tượng cầm đầu đường dây buôn bán ma túy tại Campuchia là người nước ngoài./.

Văn Đỗ/VOV-Phnom Penh