Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cán bộ, chiến sĩ tàu 792 Hải quân bầu cử trên vùng biển phía Nam Tổ quốc

Đúng 9 giờ sáng nay (19/5), những lá phiếu được chuyển từ đất liền ra đã đến với các cử tri trên tàu 792 khi đang thực hiện nhiệm vụ trên vùng biển phía Nam của Tổ quốc.

Cán bộ, chiến sĩ trên Tàu 792 bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Ảnh: Vùng 5 Hải quân

Được sự đồng ý của Hội đồng Bầu cử Quốc gia, sáng 19/5, cán bộ, chiến sĩ tàu 792 (Hải đội 511, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân) và tổ công tác Bộ đội Biên phòng tỉnh Bạc Liêu đi trên tàu đã tham gia bỏ phiếu sớm bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Do yêu cầu nhiệm vụ và công tác phòng, chống dịch COVID-19, quá trình bầu cử được tiến hành khẩn trương, nhanh chóng nhưng mọi quy trình, thủ tục bầu cử đều được triển khai thực hiện chặt chẽ, nghiêm túc, bảo đảm đầy đủ các nội dung theo đúng quy định.

“Trước ngày bầu cử, chúng tôi đã làm tốt công tác chuẩn bị, tổ chức phát động thi đua, nghiên cứu thông tin, tiểu sử của các ứng cử viên một cách kỹ lưỡng để có những lựa chọn đúng đắn nhất. Tôi hy vọng những đại biểu đắc cử lần này sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó, xứng đáng là người đại biểu của Nhân dân”, Thượng úy Nguyễn Ngọc Anh, Thuyền trưởng tàu 792 cho biết.

Trung sĩ Phan Trọng Nghĩa, chiến sĩ Hàng hải tàu 792 chia sẻ, trước đó nhiều ngày, đơn vị đã quán triệt, tuyên truyền bằng nhiều hình thức đa dạng, trực quan, sinh động, giúp Nghĩa và đồng đội hiểu hơn về ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử lần này.

“Tôi rất vui và tự hào khi được tham gia bầu cử trên biển và xin hứa sẽ phát huy tinh thần, trách nhiệm cao nhất để bầu ra những người đủ đức, đủ tài giúp đất nước ngày càng phát triển, giàu mạnh”, Nghĩa nói.

Quán triệt trước khi bầu cử

Thành viên Tổ bầu cử phát phiếu bầu cho cử tri trên tàu 792

Nguyễn Minh

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/can-bo-chien-si-tau-792-hai-quan-bau-cu-tren-vung-bien-phia-nam-to-quoc-post1337980.tpo