Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cán bộ địa chính say rượu, giật giấy tờ xe từ tay CSGT

Bị lập biên bản vi phạm hành chính vi phạm nồng độ cồn, ông V. đã giật giấy tờ xe trên tay CSGT rồi bỏ đi.

Tối 5/7, Trạm CSGT Madagui thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Lâm Đồng lập chốt kiểm tra nồng độ cồn theo chuyên đề tại QL20, đoạn qua phường Lộc Sơn, TP Bảo Lộc.

Trong thời gian lực lượng chức năng kiểm tra, hầu hết người dân chấp hành hiệu lệnh dừng xe, phối hợp với CSGT trong việc đo nồng độ cồn. Sau gần 2 giờ đồng hồ, tổ công tác đã dừng, kiểm tra khoảng 200 người điều khiển phương tiện.

 Ông Đ.D.V. cố thủ trong xe.

Ông Đ.D.V. cố thủ trong xe.

Đa số người tham gia giao thông chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát. Riêng tài xế Đ.D.V. (cán bộ địa chính xã Đại Lào, TP Bảo Lộc, điều khiển ôtô mang biển số 49A) khi tổ công tác yêu cầu dừng xe để kiểm tra nồng độ cồn đã kéo cửa kính, không hợp tác với lực lượng làm nhiệm vụ, cố thủ trong xe.

Sau hơn 30 phút, ông V. mới mở cửa xe để thổi vào máy kiểm tra nồng độ cồn. Kết quả nồng độ cồn của người này là 0,336 mg/lít khí thở. Sau khi CSGT thông báo lỗi, ông V. đã ký vào phiếu kết quả và xuất trình giấy tờ cho lực lượng làm nhiệm vụ.

Khi đang bị lập biên bản vi phạm hành chính, ông V. đã giật giấy tờ xe trên tay CSGT rồi khóa xe rời khỏi khu vực làm việc. Sau 2 giờ không thấy ông V. quay lại làm việc, lực lượng chức năng đã niêm phong ôtô đưa về trụ sở để xử lý.

Khắc Lịch/Công An Nhân Dân

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/can-bo-dia-chinh-say-ruou-giat-giay-to-xe-tu-tay-csgt-post1333148.html