Cán bộ ngân hàng thuê côn đồ đòi nợ

Gốc
GiadinhNet - Công an TP Việt Trì (Phú Thọ) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Hoàng Thị Bích Thảo (29 tuổi, trú tại Vân Cơ, TP Việt Trì) về hành vi "bắt giữ người trái pháp luật".

Theo đó, Thảo là cán bộ một ngân hàng có chi nhánh trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Xác minh ban đầu cho hay, khoảng tháng 11/2012, Thảo cho chị T (38 tuổi, trú tại TP Việt Trì) vay 300 triệu đồng, với lãi suất từ 3.000- 4.000 đồng/ngày và không có tài sản thế chấp. Sau đó, chị T tiếp tục đặt vấn đề vay thêm gần 2,4 tỷ đồng. Thảo đã đồng ý và đề nghị chị T duy trì thường xuyên việc trả gốc, lãi. Đến khoảng tháng 7/2013, chị T bắt đầu khất lần việc trả tiền. Sau nhiều lần yêu cầu chị T trả tiền không được Thảo đã nhờ em họ là Nguyễn Quảng Ba (26 tuổi, trú tại huyện Phù Ninh, Phú Thọ) đòi nợ với giá 30 triệu đồng. Ba đã rủ thêm người cùng tham gia phi vụ đòi nợ. Các đối tượng bàn nhau bắt cóc, khống chế chị T để buộc gia đình phải thanh toán số nợ trên.

T.S

Ba tên cướp bỏ chạy vì bị nạn nhân đánh

Tại Khu đô thị Phú Lộc IV (phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn) xảy ra vụ cướp xe taxi, các đối tượng đã bỏ chạy sau khi lái xe chống trả quyết liệt. Công an TP Lạng Sơn sau đó đã bắt được Triệu Lý Huỳnh (18 tuổi, trú tại Chi Lăng, Lạng Sơn), Nông Thanh Tùng (16 tuổi, trú tại Chi Lăng, Lạng Sơn) và Nguyễn Anh Tú (31 tuổi, trú tại TP Lạng Sơn). Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Anh Tuấn (36 tuổi, trú tại TP Lạng Sơn). Các đối tượng khai nhận ngày 9/8, nhóm này đã đón xe taxi của anh Tuấn sang Khu đô thị Phú Lộc IV. Tại đây, Tú giả vờ bảo lái xe dừng lại để đi vệ sinh rồi vít cổ lái xe, dùng tay phải đâm một nhát vào ngực. Rất may anh Tuấn né được và tước dao của Tú. Thấy nạn nhân chống trả quyết liệt, cả 3 đối tượng bỏ chạy.

T.P

Giấu ma túy trong máy in

Ngày 15/8, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh ( khu vực Móng Cái) đã bàn giao Nguyễn Văn Xuyên (SN 1974, trú tại Trực Phú, Trực Ninh, Nam Định), Nguyễn Thị Hồng (SN 1977, thường trú tại tổ 3, Khu 4, Trần Phú, Móng Cái) cùng tang vật là 5 bánh heroin cho Công an tỉnh Quảng Ninh. Các đối tượng này bị bắt khi vận chuyển 5 bánh heroin giấu bên trong một máy in hiệu Samsung qua biên giới.

T.P

Tin nóng

Tin mới