5h sáng 15/7, hơn 100 cán bộ công nhân viên gas Petrolimex của các vùng miền trên cả nước đã cùng tham gia chạy bộ trên bãi biển Đà Nẵng.

Can bo, nhan vien Gas Petrolimex chay bo bai bien vi moi truong xanh - Anh 1

Giải nhất chạy bộ bãi biển thuộc về đoàn Gas Petrolimex Đà Nẵng (ảnh Minh Hằng)

Đây là một trong những hoạt động của Hội thao Gas Petrolimex 2017 được tổ chức tại Đà Nẵng. Kết thúc đường chạy 1.000m, đoàn Gas Petrolimex Cần Thơ về nhì đôi nam nữ. Giải nhất chạy bộ thuộc về đoàn Gas Petrolimex Đà Nẵng.

Can bo, nhan vien Gas Petrolimex chay bo bai bien vi moi truong xanh - Anh 2

Hội thao Gas Petrolimex 2017 được tổ chức tại Đà Nẵng (ảnh Minh Hằng)

Ngoài chạy bộ trên bãi biển, trong ngày, các đoàn tiếp tục thi đấu các môn tennis, kéo co và sẽ kết thúc vào 18 giờ 30 cùng ngày. Trong dịp này, Gas Petrolimex Đà Nẵng ủng hộ quỹ cứu hộ và bảo vệ môi trường biển Đà Nẵng 5 triệu đồng.

Can bo, nhan vien Gas Petrolimex chay bo bai bien vi moi truong xanh - Anh 3

Đoàn Gas Petrolimex Cần Thơ về nhì đôi nam nữ (ảnh Minh Hằng)

Được biết, trong 6 tháng đầu năm 2017, sản lượng bán hàng của Gas Petrolimex Đà Nẵng đạt 12.462 tấn, đạt 47,3% kế hoạch. Trong đó, gas bình đạt 11.204 tấn, tăng 8% so với cùng kỳ, gas rời đạt 1.438 tấn, tăng 6.9% so với cùng kỳ.

Can bo, nhan vien Gas Petrolimex chay bo bai bien vi moi truong xanh - Anh 4

Gas Petrolimex Đà Nẵng ủng hộ quỹ cứu hộ và bảo vệ môi trường biển Đà Nẵng

Trong thời gian đến, Gas Petrolimex Đà Nẵng tiếp tục triển khai nhiều chương trình tri ân khách hàng, tiếp tục công tác truyền thông sản phẩm qua các kênh truyền thanh ở nhiều địa phương nhằm giúp người tiêu dùng nhận biết gas Petrolimex thật - giả, mua đúng sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý…

Minh Hằng