Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cán bộ, phóng viên Báo QĐND và Đại sứ du lịch Việt Nam Lý Nhã Kỳ bầu chọn cho Vịnh Hạ Long

Gốc

QĐND Online – 9 giờ sáng 7-11, cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo QĐND đã tổ chức lễ phát động cuộc bầu chọn Vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Cùng tham dự lễ phát động còn có Đại sứ Du lịch Việt Nam Lý Nhã Kỳ.

Cán bộ, phóng viên Báo QĐND cùng Lý Nhã Kỳ bầu chọn cho Vịnh Hạ Long qua mạng Internet.

Phát biểu trong phát động lễ bầu chọn, Đại tá Phạm Văn Huấn, Bí thư Đảng ủy, Phó tổng biên tập Báo QĐND đã cảm ơn Đại sứ Du lịch Lý Nhã Kỳ, khi chị có mặt cùng tham gia bầu chọn với các cán bộ, phóng viên Báo QĐND.

“Vịnh Hạ Long có thể trở thành một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới hay không? Câu trả lời sẽ có vào ngày 11-11-2011. Tuy nhiên, điều mà mỗi chúng ta có thể làm lúc này - vì mục tiêu đưa Vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới - là hãy cùng tham gia bầu chọn cho Vịnh Hạ Long”, Đại tá Phạm Văn Huấn phát động.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ cảm xúc với tập thể Báo QĐND tại lễ phát động

Lý Nhã Kỳ bày tỏ sự xúc động, khi tham gia lễ bầu chọn với tập thể Báo QĐND. Chị chia sẻ: “Bố của Lý Nhã Kỳ là đặc công rừng Sác. Bởi thế, trong suy nghĩ của Kỳ, Bộ đội Cụ Hồ luôn là hình ảnh rất đẹp. Hôm nay được bình chọn cho Vịnh Hạ Long, cùng các phóng viên chiến sĩ, Kỳ thấy rất vinh dự”.

“Hy vọng, sự bầu chọn của cán bộ, phóng viên Báo QĐND trong lễ phát động này sẽ góp phần đưa Vịnh Hạ Long của chúng ta vào danh sách 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Khi điều đó trở thành hiện thực, đất nước Việt Nam tươi đẹp của chúng ta sẽ được bè bạn trên thế giới biết đến nhiều hơn; đó cũng là cơ hội để chúng ta phát triển kinh tế, xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh”, Đại sứ Du lịch Lý Nhã Kỳ tâm sự.

Ngay sau lễ phát động, Đại sứ Du lịch Lý Nhã Kỳ đã cùng cán bộ, phóng viên Báo QĐND tham gia bầu chọn cho Vịnh Hạ Long.

Gửi tin nhắn điện thoại bầu chọn cho Vịnh Hạ Long

Ngoài việc tham gia bầu chọn cho Vịnh Hạ Long, trong thời gian qua, Báo QĐND là một trong những cơ quan báo chí thường xuyên và tích cực tuyên truyền, quảng bá Vịnh Hạ Long trên tất cả các ấn phẩm của Báo. Chỉ tính từ tháng 5-2011 đến nay, đã có hơn 70 tin, bài phản ánh về cuộc bầu chọn này được đăng tải trên các ấn phẩm của Báo QĐND.

Năm 2007, Tổ chức New 7 Wonders đã chính thức phát động cuộc bầu chọn 7 Kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới và Vịnh Hạ Long được đề cử vào danh sách bầu chọn. Qua 3 vòng, đến nay cuộc bầu chọn đã đi vào giai đoạn nước rút và Vịnh Hạ Long đang đứng thứ 3 trong tổng số 28 kỳ quan được bầu chọn.

Tin, ảnh: Phạm Hoàng Hà

Nguồn QĐND: http://www.qdnd.vn/qdndsite/vi-VN/61/43/6/36/36/165998/Default.aspx