Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cán bộ trại giam say rượu quậy phá, giết người

Gốc

(VTC News) - Anh Dương đến can ngăn thì bị người này cầm dao đâm liên tiếp khiến anh trọng thương.

(VTC News) - Anh Dương đến can ngăn thì bị người này cầm dao đâm liên tiếp khiến anh trọng thương.

Theo xác nhận của một cán bộ Trại giam A2 – Bộ Công an (xã Diên Lâm, huyện Diên Khánh) người dùng dao đâm trọng thương anh Lâm Tùng Hướng Dương (28 tuổi trú đường 2-4, Nha Trang) tại khu nhà trọ số 120 Mai Xuân Thưởng, phường Vĩnh Hải, Nha Trang là Nguyễn Ngọc Hoàng, một cán bộ đang làm việc tại Trại giam A2.

Theo đó, vào thời điểm trên, anh Dương đang ở nhà anh Võ Đăng Tiên (cùng trọ trong khu với anh Dương) thì nghe tiếng một số người ăn nhậu gây ồn ào lớn trong khu nhà trọ.

Anh Tiên đến phòng số 6 nhắc nhở liền bị một thanh niên có vẻ say rượu, thách thức đánh. Thấy vậy, anh Dương đến can ngăn thì bị người này cầm dao đâm liên tiếp khiến anh Dương trọng thương.

Ngay sau đó, anh Dương được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Khánh Hòa với bốn nhát đâm xuyên ngực trái (thủng tâm thất phải), hông trái, lưng (thủng ruột già) và khuỷu tay trái. Anh Dương được mổ cấp cứu và may mắn thoát chết.

Được biết, sau khi đâm anh Dương, gia đình Hoàng đã đến bệnh viện xin được chăm sóc và đưa 5 triệu đồng điều trị. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an xác minh, điều tra.

Tin liên quan

» Bị người lạ đâm chết vì chuyện địa chỉ nhà mình

Xuân Nguyễn

Nguồn VTC News: http://vtc.vn/7-309596/phap-luat/can-bo-trai-giam-say-ruou-quay-pha-giet-nguoi.htm