Cận cảnh bữa tiệc toàn tiểu thư xinh đẹp, lắm tiền

Gốc
Các thiếu nữ là con, cháu của những nhân vật có thế lực nhất nước Nga, đã có buổi ra mắt đầu tiên tại lễ khiêu vũ Tatler Debutante diễn ra ở Moscow.

Sự kiện hàng năm được mong chờ, nơi các cô gái trong trang phục lộng lẫy, phô trương sự giàu có, diễn ra ở sảnh lớn của khách sạn sang trọng Ritz-Carlton tối 18/11, theo Daily Mail.

Blogger nổi tiếng Katya Adushkina

Darya Dronova, cháu gái vận động viên khúc côn cầu thời Liên Xô Valeri Kharlamov

Trong số các khách mời có cả Natalya Gorbunova – con gái riêng Roman Avdeyev, tỷ phú ngân hàng Credit Bank of Moscow, là Anastasia Chernomydrina, cháu của cựu Thủ tướng Nga Viktor Chernomyrdin. Maria Bordovskikh – con gái của chủ ngân hàng Ivan Bronov và người dẫn chương trình Yulia Bordovskikh và Katerina Boyarskaya – cháu gái của diễn viên Mikhail Boyarsky cũng tham gia.

Maria Bordovskikh – con gái của chủ ngân hàng Ivan Bronov và người dẫn chương trình Yulia Bordovskikh

Katerina Boyarskaya – cháu gái của diễn viên Mikhail Boyarsky

Natalya Gorbunova – con gái riêng Roman Avdeyev, tỷ phú ngân hàng Credit Bank of Moscow

Sự kiện trên, do nhóm Tatler khởi xướng lần đầu tiên vào năm 2008, đã thu hút giới siêu giàu quyền quý của Nga. Buổi lễ này tương tự lễ khiêu vũ ra mắt của các cô gái mới trưởng thành ở Anh và Mỹ.

Đỉnh điểm của sự kiện là màn khiêu vũ của các tiểu thư và những người bạn trai trong trang phục áo tuxedo đen.

Anastasia Chernomydrina, cháu của cựu Thủ tướng Nga Viktor Chernomyrdin

Arina Meladze, con gái ca sĩ Valery Meladze

Kristina Kesaeva, con gái chủ tịch tập đoàn Mercury Group là Igor Kesaev và Chủ tịch Quỹ Nghệ thuật Stella là Stella Kesaeva

Hoài Linh

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/the-gioi/chan-dung/can-canh-bua-tiec-toan-tieu-thu-xinh-dep-lam-tien-589757.html?vnn_source=trangchu&vnn_medium=box -the-gioi1