Cận cảnh Chevrolet Cruze mới

Gốc
VOV.VN - Một video được ghi lại bởi các phóng viên Hàn Quốc ở triển lãm Bắc Kinh đã cho chúng ta thấy được chi tiết về Cruze mới.

Ngoài đời thực, trông Cruze mới đẹp hơn rất nhiều so với thế hệ cũ. Chiếc xe trưng bày tại triển lãm ô tô Bắc Kinh bị bao quanh bởi hàng rào kính và có cửa kính đen, chứng tỏ rằng nó vẫn chưa được GM hoàn thành xong. Tuy nhiên hình ảnh lộ diện trước đây của Cruze đã cho thấy rằng nội thất của chiếc xe mới sẽ hiện đại và cao cấp hơn thế hệ cũ.

Tại Trung Quốc, Cruze mới sẽ được bán với hai phiên bản động cơ xăng khác nhau, bao gồm máy 4 xi-lanh 1.5 nạp khí tự nhiên và 1.4l tăng áp. Đúng như dự đoán , cả hai động cơ này đều thuộc thế hệ ECOTEC mới, được GM công bố mới chỉ gần đây. Phụ thuộc vào từng lựa chọn động cơ, xe sẽ được trang bị số sàn 5 hoặc 6 cấp, hay hộp số ly hợp kép 7 cấp. Chevrolet nói rằng Cruze mới sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn từ 14-21% so với thế hệ trước.

Tại Trung Quốc, chiếc xe mới sẽ được gọi là "New Cruze", để phân biệt với thế hệ cũ vừa được facelift . Cả hai model Cruze sẽ được bán cùng một thời điểm./.

Gia Huy/VOV Online

Tin nóng

Tin mới