Hai phiên bản hiệu suất cao của Mini tiếp tục là cái tên trong danh sách các sản phẩm mà AC Schnitzer giới thiệu tới công chúng.

Nguyễn Anh

Can canh chiec Mini manh nhat the gioi - Anh 1

Mẫu Mini mạnh nhất này được nâng cấp để tăng mô men xoắn cũng như độ an toàn chắc chắn hơn là công suất. Theo đại diện hãng đã phát biểu: “Lực kéo là những gì bạn có thể cảm nhận được khi cầm lái cỗ máy này, nó sẽ khiến bạn bị ép chặt vào ghế”.

Can canh chiec Mini manh nhat the gioi - Anh 2

Với biến thể mới này, chiếc xe sẽ cho người hâm mộ Mini có cái nhìn mới lạ. Mẫu xế độc đáo này mang dáng vẻ của một “cô gái” gợi cảm, cá tính nhưng không kém phần mạnh mẽ với hai màu tương phản đỏ – đen.

Can canh chiec Mini manh nhat the gioi - Anh 3

Đầu của chiếc Mini do AC Schnitzer thiết kế mang tính khí động học cao với các hốc hút gió hai bên đâu xe, gầm. Bên cạnh đó, lưới tản nhiệt cũng được làm mới với dạng lưới mắt cáo lớn.

Can canh chiec Mini manh nhat the gioi - Anh 4

Vành xe được trang bị loại tương tự BMW X6 Falcon nhưng nhỏ hơn với kích cỡ 19 inch 5 chấu hình ngôi sao được sơn đen mờ.

Can canh chiec Mini manh nhat the gioi - Anh 5

Thân xe được thiết kế với đường kẻ màu đen nổi bật. Hệ thống treo được nâng cấp với khả năng hạ gầm xe xuống còn 30 mm khiến chiếc xe trở nên nhanh nhẹn và an toàn hơn.

Can canh chiec Mini manh nhat the gioi - Anh 6

Gương chiếu hậu cùng phần nóc xe được mang tông màu đen bóng, đối lập với màu đỏ ở phần thân xe khiến cho nó nổi bật hơn bao giờ hết.

Can canh chiec Mini manh nhat the gioi - Anh 7

Đuôi xe được thiết kế với mọt cánh gió phía trên nóc, cụm đèn hậu dạng led cùng ốp viền crom bao quanh. sát gầm xe là hai hốc gió cùng cặp đèn chiếu sáng gầm được thiết kế độc đáo.

Can canh chiec Mini manh nhat the gioi - Anh 8

Phần đuôi xe cũng giống phần đầu, được thiết kế tăng tính động học với việc phối màu đỏ đen đậm chất thể thao.

Can canh chiec Mini manh nhat the gioi - Anh 9

Ngoài cánh gió trên nóc, chiếc Mini này còn được AC Schnitzer trang bị một cụm ống xả kép đặt chính giữa cho âm thanh rền vang đặc trưng của một chiếc xe thể thao.

Can canh chiec Mini manh nhat the gioi - Anh 10

Phiên bản Cooper S được nâng cấp tổng thể từ 189 mã lực với mô men xoắn cực đại đạt 280 Nm lên 233 mã lực kèm mô men xoắn 350 Nm.

Can canh chiec Mini manh nhat the gioi - Anh 11

Còn một phiên bản nữa là Cooper JCW cũng được nâng cấp lên từ 228 mã lực và mô men xoắn 320 Nm được hiệu chỉnh lên 261 mã lực và 390 Nm.

Can canh chiec Mini manh nhat the gioi - Anh 12

Theo AC Schnitzer, hai biến thể này được nâng cấp để tăng mô men xoắn cũng như độ an toàn chắc chắn hơn là công suất và chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với sức mạnh của dòng xe cỡ nhỏ Anh Quốc mang lại.