Cận cảnh chiếc tai nghe Sennheiser trị giá 1,2 tỷ đồng

Gốc
Mới đây, hãng Sennheiser sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu, đã chính thức giới thiệu đến người dùng dòng sản phẩm tai nghe HE 1060 / HEV 1060.

Sản phẩm kết hợp công nghệ sáng tạo và chất liệu cao cấp, được tạo nên từ bàn tay thủ công của các nghệ nhân tại Đức, kế thừa của tai nghe huyền thoại, đem lại các trải nghiệm âm thanh cao cấp.

Cận cảnh chiếc tai nghe Sennheiser trị giá 1,2 tỷ đồng - Ảnh 1

Sennheiser HE 1060 / HEV 1060 mới vượt qua tất cả những hệ thống tai nghe khác trên thế giới nhờ vào việc đem lại các trải nghiệm ấn tượng trong quá trình tái tạo âm thanh một cách chính xác, âm trường rộng khó tin và tần số phản hồi vượt xa những gì mà tai con người có thể cảm nhận được.

Cận cảnh chiếc tai nghe Sennheiser trị giá 1,2 tỷ đồng - Ảnh 2

Ông Ng Chee Soon, Giám Đốc Điều Hành Sennheiser Asia chia sẻ “Không giống như phiên bản trước đây, HE 1060 / HEV 1060 sẽ không giới hạn số lượng sản xuất. Tuy nhiên, vì quá trình và công nghệ sản xuất tai nghe này đặc biệt và được làm thủ công, nên chúng tôi chỉ có thể chế tạo số lượng sản phẩm giới hạn mỗi năm”.

Cận cảnh chiếc tai nghe Sennheiser trị giá 1,2 tỷ đồng - Ảnh 3

Dòng tai nghe của Sennheiser HE 1060/HEV 1060 mới vượt qua những hệ thống tai nghe khác trên thế giới nhờ việc đem lại hệ thống âm thanh một các chuẩn xác, âm trường rộng khó tin và tần số phản hồi vượt xa những gì mà tai con người có thể cảm nhận được.

Ngoài ra ông Gergory Porter, chuyên gia trong lĩnh vực âm nhạc, nhà sản xuất hàng đầu Steve Levine, người giành giải Grammy, là một trong số những người đầu tiên được mời đến buổi trải nghiệm “Khi tôi ghi âm các bản nhạc của mình, tôi luôn cố gắng mang cảm xúc của mình vào đó. Tôi không hiểu bằng cách nào, nhưng những chiếc tai nghe này luôn thành công trong việc tạo cho tôi những cảm xúc khó tả”, chuyên gia nhạc Jazz chia sẻ về những trải nghiệm của mình với HE 1060 / HEV 1060.

Cận cảnh chiếc tai nghe Sennheiser trị giá 1,2 tỷ đồng - Ảnh 4

Sennheiser HE 1060 / HEV 1060 trang bị bộ khuếch đại tiên tiến có thể phát huy tối đa những ưu điểm của hệ thống khuếch đại đèn điện tử và kết hợp nhuần nhuyễn với ưu điểm của những bộ khuếch đại kỹ thuật số vốn dùng các transistor hiện đại.

Mỗi một sản phẩm được tạo nên từ hơn 6.000 linh kiện được sàng lọc cẩn thận, và các linh kiện đặc trưng như cảm biến làm bằng gốm phủ vàng, màng loa platinum tĩnh điện, lớp bảo vệ ampli làm từ đá cẩm thạch Carraca – loại đá mà Michelangelo sử dụng trong các bức tượng điêu khắc của mình.

Cận cảnh chiếc tai nghe Sennheiser trị giá 1,2 tỷ đồng - Ảnh 5

Điểm nhấn công nghệ của thiết kế ampli này chính là 8 bóng đèn được giữ lơ lửng trong điều kiện chân không, ẩn sâu trong bộ vỏ cẩm thạch và chỉ trồi lên làm ấm trong quá trình vận hành.

Cận cảnh chiếc tai nghe Sennheiser trị giá 1,2 tỷ đồng - Ảnh 6

Bộ tai nghe Sennheiser HE 1060 / HEV 1060 thực sự hấp dẫn bởi khả năng đáp ứng dải tần siêu rộng, từ 8Hz đến tối đa 100.000Hz với độ méo tiếng nhỏ nhất: 0,01% ở tần số 1KHz, 100dB SPL.

Cận cảnh chiếc tai nghe Sennheiser trị giá 1,2 tỷ đồng - Ảnh 7

Sennheiser HE 1060 / HEV 1060 còn được trang bị đến 8 DAC ESS SABRE ES9018 hỗ trợ “mài giũa” tín hiệu âm thanh đầu vào có độ phân giải 32-bit và tần số lấy mẫu lên tới 384KHz.

Cận cảnh chiếc tai nghe Sennheiser trị giá 1,2 tỷ đồng - Ảnh 8

Để thưởng thức những trải nghiệm âm nhạc cao cấp mà HE 1060 / HEV 1060 đem lại, truy cập www.sennheiser-reshapingexcellence.com.

> Tai nghe giá "khủng" đắt hàng như tôm tươi

> Những bộ tai nghe dành cho người sành nhạc

> Tai nghe Samsung Level U cho người thích thể thao

> 5 tai nghe nhạc không dây tốt nhất

DNSGCT

Tin nóng

Tin mới