“Cú đúp” kiến tạo thành bàn của Xuân Trường trong trận giao hữu Gangwon FC thắng Đại học Digital Seoul 5-0 đều cho thấy sự tinh tế và cảm giác bóng của tiền vệ này là rất tốt.

Như đã đưa tin, hôm 17.1 vừa qua, tiền vệ Lương Xuân Trường đã có cú đúp kiến tạo cho Gangwon trong trận thắng 5-0 trước Đại học Digital Seoul tại Ulsan. Đây là trận đấu được tổ chức theo thể thức 3 hiệp, mỗi hiệp 30 phút. Xuân Trường trận này đá dự bị và được tung vào sân trong khoảng 45 phút cuối.

Can canh 'cu dup' cua Xuan Truong cho Gangwon FC - Anh 1

Lương Xuân Trường hòa nhập nhanh cùng Gangwon FC.

Có mặt trên sân, Xuân Trường đã lập tức hòa nhập được với lối chơi của toàn đội. Ở bàn kiến tạo đầu tiên, Xuân Trường di chuyển ra bên cánh trái và nhận bóng của đồng đội. Chỉ với một chạm, Xuân Trường đưa bóng cắt ngang khung thành và đồng đội của anh đã ghi bàn. Đây là đường chuyền đầy tinh tế của cầu thủ người Tuyên Quang.

Tới pha kiến tạo thứ hai, vẫn bên cánh trái, Xuân Trường nhận bóng được trả ngược từ vòng cấm, anh lập tức tung đường chuyền bổng vào vòng cấm. Một đồng đội đã đón đường chuyền đầy chuẩn xác này và đánh đầu ghi bàn.

Trong những phút cuối trận, suýt chút nữa Xuân Trường đã có riêng cho mình một bàn thắng. Anh tự tin cầm bóng và dứt điểm từ xa, tuy nhiên thủ thành đối phương đã đẩy bóng ra, tạo điều kiện cho cầu thủ Gangwon băng vào dứt điểm nâng tỉ số lên 5-0.

Clip Xuân Trường tỏa sáng giúp Gangwon FC thắng 5-0: