Cận cảnh cuộc sống của Khánh Thi - Phan Hiển sau vài ngày đón con gái về nhà

Gốc
Từ khi 'tiểu công chúa' được đón về nhà sau thời gian cách ly, đây là lần đầu tiên Phan Hiển chia sẻ ảnh cuộc sống thường nhật của gia đình 4 thành viên.

Gia đình Khánh Thi – Phan Hiển vừa đón con gái về nhà sau 3 tuần cách ly theo dõi vì sinh non. Trong niềm hân hoan này, vợ chồng kiện tướng dancesport hào hứng khoe với cư dân mạng một số hình ảnh hiếm hoi về cuộc sống thường ngày của cả nhà.

Phan Hiển chia sẻ ảnh về cuộc sống bình thường của gia đình 4 thành viên. Nam kiện tướng hơi ái ngại vì căn phòng hơi bừa bộn - Ảnh: FBNV

Trong hình ảnh vừa được đăng tải trên trang cá nhân của Phan Hiển, cả anh và bà xã đều lộ rõ vẻ mệt mỏi và thiếu ngủ. Dù nở nụ cười tươi khi chụp ảnh nhưng hai vợ chồng vẫn không giấu được ánh mắt đờ đẫn cùng hai quầng thâm lâu ngày vì thức đêm chăm em bé.

Ở một góc nhỏ của căn phòng, nơi Kubi và Anna đang ngủ cũng không mấy gọn gàng. Có lẽ cặp đôi vẫn đang tập thích ứng dần với việc gia đình có thêm thành viên mới, đặc biệt là con trai đầu lòng đang ở độ tuổi tinh nghịch và hiếu động.

Cả Khánh Thi và Phan Hiển đều lộ rõ vẻ mặt mệt mỏi vì thức đêm chăm con - Ảnh: FBNV

Trước đó, vợ chồng kiện tướng dancesport đã công khai gương mặt đáng yêu của con gái sau gần 1 tháng chào đời - Ảnh: FBNV

Nhi Nguyễn