Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cận cảnh đám cưới Trang - Duy (Thương Ngày Nắng Về): Thiếu vắng nhân vật quan trọng trong bản gốc?

Cuối cùng thì cảnh quay được khán giả chờ đợi nhất phim 'Thương Ngày Nắng Về' cũng đã diễn ra: Đám cưới ngọt ngào và đầm ấm của Trang - Duy, nhưng sao tìm mãi mà khán giả vẫn thấy thiếu một người quan trọng.

Sát đến ngày đóng máy phim Thương Ngày Nắng Về, đoàn làm phim mới thực hiện cảnh đám cưới của Vân Trang và Hoàng Duy. Trong bản gốc của Hàn Quốc, đám cưới này là một chi tiết quan trọng, là một phần trong kế hoạch của Trang - Duy đối đầu với chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim nên có không khí khá căng thẳng, ngột ngạt.

Nhưng ở phiên bản Việt thì đám cưới Trang, Duy đã rất khác biệt, không hoành tráng bằng bản gốc mà ấm cúng, nhẹ nhàng và vui vẻ hơn rất nhiều. Thời gian gần đây, "vũ trụ phim VTV" chuộng cho các nhân vật chính làm đám cưới ngoài trời và Thương Ngày Nắng Về cũng không ngoại lệ.

Bối cảnh là sân vườn của một resort sang trọng với cây cối xanh mướt, phần trang trí nhẹ nhàng đơn giản giống như chính tính cách Vân Trang. Và quan trọng nhất là khách mời tham dự đều là những người thân thiết nhất của cô dâu chú rể và ai cũng tươi vui rạng rỡ.

Đây là cảnh quay cuối cùng của NSND Minh Hòa ở phim Thương Ngày Nắng Về và lại là một cảnh vô cùng ý nghĩa, khi bà Kim Nhung được đại diện cho họ nhà gái đứng trên sân khấu.

Ăn mặc xuề xòa suốt cả phim, cuối cùng thì cậu Vượng và Mộng Mơ cũng được một lần diện đồ đẹp đẽ để chúc mừng Vân Trang về nhà chồng.

Đông Phong và Vân Vân diện đồ màu trắng cực kỳ ăn ý. Từ khi chính thức hẹn hò, Phong - Vân ngày càng được khán giả yêu thích vì những hành động vừa ngọt ngào vừa nhí nhố.

Vân Khánh chính là nhân vật nổi nhất đám cưới em gái với bộ váy đỏ rực rỡ. Tuy nhiên, khán giả đang băn khoăn vì chưa thấy bác sĩ Minh đâu cả.

Bé Sam, bé So cũng xinh xắn đáng yêu hết mức nhân sự kiện trọng đại của cả nhà.

Tuy nhiên, bà Nga bán bún lại chưa thấy lộ diện trong loạt ảnh hậu trường này khiến khán giả lo lắng. Cho đến bây giờ, vẫn chưa biết số phận của bà Nga bản Việt có giống với bản Hàn hay không, khi bản gốc để bà Nga qua đời vì bệnh nặng. Khán giả luôn mong các biên kịch sẽ tạo ra phép màu, để bà Nga có thể ở lại bên các con lâu hơn.

Linh Nhi - Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/can-canh-dam-cuoi-trang-duy-thuong-ngay-nang-ve-thieu-vang-nhan-vat-quan-trong-trong-ban-goc-post1453652.tpo