Tại Munich Show 2016, Dynaudio đã giới thiệu dòng loa Contour hoàn toàn mới với các model 20, 30, 60 và 25C. Contour 20 dự kiến sẽ được Hifi World giới thiệu tại Việt Nam AV Show 2016.

Can canh doi loa Dynaudio New Contour 20 dau tien tai Viet Nam - Anh 1

Cặp bookself Contour 20 được Dynaudio trang bị tweeter Esotar2 và woofer 18cm màng MSP. Toàn bộ các driver này đều được nâng cấp về mặt công nghệ, riêng loa woofer màng MSP được chế tạo với độ dày màng loa không đều, giúp tối ưu độ rung bề mặt và cải thiện độ mở của âm thanh.

Can canh doi loa Dynaudio New Contour 20 dau tien tai Viet Nam - Anh 2

Thùng loa Contour 20 cũng có cải tiến mạnh mẽ, mặt trước được gia cố bằng một tấm nhôm có tiết diện lớn và dày, các cạnh được ép cong, giúp chống rung cho toàn bộ hệ thống và cải thiện đáng kể nhiễu xạ âm.

Can canh doi loa Dynaudio New Contour 20 dau tien tai Viet Nam - Anh 3

Can canh doi loa Dynaudio New Contour 20 dau tien tai Viet Nam - Anh 4

Can canh doi loa Dynaudio New Contour 20 dau tien tai Viet Nam - Anh 5

Can canh doi loa Dynaudio New Contour 20 dau tien tai Viet Nam - Anh 6

Can canh doi loa Dynaudio New Contour 20 dau tien tai Viet Nam - Anh 7

Can canh doi loa Dynaudio New Contour 20 dau tien tai Viet Nam - Anh 8

Can canh doi loa Dynaudio New Contour 20 dau tien tai Viet Nam - Anh 9

Can canh doi loa Dynaudio New Contour 20 dau tien tai Viet Nam - Anh 10

So sánh với Dynaudio Contour S1.4, New Contour 20 lấn lướt hẳn về kích thước, cách bố trí driver cũng được đảo thuận theo trình tự tweeter/mid-woofer. Điểm khác biệt rõ nhất giữa hai thế hệ Contour là các góc và cạnh nối của New Countour 20 được xử lý cong, bo tròn thay vì toàn những cạnh vuông của S1.4

Trải nghiệm nhanh tại showroom Hifiworld (Tp.HCM), Dynaudio New Contour được phối ghép với với đầu đọc AudioNET Art G3 và ampli tích hợp SAM G2 cho chất âm đầm, nền âm tĩnh, tốt hơn rất nhiều so với thế hệ trước. Riêng phần bass cũng thoát và sâu hơn. Một điểm đáng chú ý là tweeter Esotar thế hệ mới thể hiện dải cao mượt mà và không gian sân khấu cũng được tái tạo sâu hơn. Giá tham khảo của Dynaudio New Contour 20: 113.000.000VND.

Anh Tú