Cận cảnh gameplay Bless ngày thử nghiệm

Gốc
Như đã thông báo cách đây không lâu thì game online bom tấn đến từ Hàn Quốc mang tên Bless đã mở cửa thử nghiệm vào ngày 20 đến 23 tháng 2 năm 2014

Như các bạn đã biết, tựa game nhập vai bom tấn Bless đã đi vào giai đoạn thử nghiệm tại thị trường Hàn Quốc vào trung tuần tháng 02 vừa qua. Nhằm giúp game thủ Việt nắm được cơ chế chiến đấu cũng như phong cách gameplay của Bless, xin mời các bạn theo dõi hai đoạn gameplay mà người chơi trong vai hai class Paladin và Berserker dưới đây:

Paladin gameplay.

Berserker gameplay.

Như đã thông báo cách đây không lâu thì game online bom tấn đến từ Hàn Quốc mang tên Bless đã mở cửa thử nghiệm vào ngày 20 đến 23 tháng 2 năm 2014. Mặc dù đã có lượng đăng ký khổng lồ ngay từ những ngày đầu giới thiệu song NSX game vẫn chưa thỏa mãn hoàn toàn.

Sử dụng Unreal Engine 3 (Engine mới nhất đang được áp dụng trong các MMO mới trong thời gian 1, 2 năm trở lại đây như Arche Blade, Otherland), Bless cũng là sản phẩm được đầu tư nhiều nhất từ phía Neowiz với hơn 150 người trong nhóm phát triển, họ tập hợp từ nhiều dự án bom tấn trước đây như Aion, Lineage 2 và TERA. Game lấy đề tài các cuộc chiên thời kỳ trung cổ Châu Âu với những trận công hành hoành tráng.

Trang chủ của Bless: http://bless.pmang.com/.

Tin nóng

Tin mới