Cận cảnh mẫu ô tô SUV 'hầm hố' có giá 333 triệu đồng

Gốc
Hãng ô tô Ấn Độ Mahindra vừa ra mắt phiên bản kỷ niệm cuối cùng của chiếc SUV off-road Mahindra Thar 700 có giá chỉ 333 triệu đồng.

Là một phần của gói đặc biệt, phiên bản đặc trưng Thar 700 có đề can màu đen trên nắp ca-pô và màu bạc trên cản trước. Ngoài ra, một huy hiệu phiên bản đặc biệt trên tấm chắn bùn bên phải của Thar 700 có chữ ký của Anand Mahindra, Chủ tịch Tập đoàn Mahindra. Một điểm mới trong cabin là ghế ngồi giả da.

Mahindra Thar 700 có giá 9,99 Rupi (khoảng 333 triệu đồng), cao hơn khoảng 50.000 Rupee so với phiên bản Thar CRDe 4WD tiêu chuẩn. Thar 700 chỉ có hai tùy chọn màu sơn ngoại thất - đen Napoli và Aqua Marine (tương tự như chiếc được thấy trên Marazzo). Nó cũng được trang bị bánh xe hợp kim 15 inch.

Ô tô Ấn Độ Mahindra Thar vừa ra mắt phiên bản mới.

Phiên bản chữ ký Mahindra Thar 700 đi kèm động cơ CRDe 2,5 lít kết hợp hộp số sàn 5 cấp. Giống như những chiếc SUV Thar khác được sản xuất sau ngày 1 tháng 4 năm 2019, mẫu xe phiên bản đặc trưng này cũng có tính năng ABS.

Tuy nhiên, mẫu xe sẽ không đi kèm túi khí lái xe, nhắc nhở thắt dây an toàn cho hành khách hoặc cảm biến đỗ xe phía sau.

Xe được trang bị an toàn cơ bản gồm hỗ trợ phanh (ABS, EBD, BA), cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, Cruise Control, lựa chọn vận tốc địa hình hay thích nghi địa hình.

Kiều Trang (T/h)