Cận cảnh pha va chạm khiến Courtois phải nhập viện

Gốc
Ngay sau va chạm rất mạnh với Alexis Sanchez, thủ thành Thibaut Courtois đã phải nhập viện. Hiện tại, vẫn chưa rõ tình trạng của người gác đền người Bỉ.

Khi trận đấu mới diễn ra được 10 phút, thủ thành Thibaut Courtois đã hứng chịu pha va chạm rất mạnh với Alexis Sanchez, khiến thủ thành này bị tổn thương ở vùng đầu. Mặc dù đã cố gắng thi đấu nhưng chỉ 3 phút sau, người gác đền người Bỉ đã phải rời sân nhường chỗ cho P.Cech.

Theo báo cáo của phía Chelsea, sau đó, thủ thành này đã được chuyển tới bệnh viện để “kiểm tra phòng ngừa hậu quả”. Tuy nhiên, lúc này những CĐV The Blues vẫn cảm thấy lo lắng về tình trạng của Thibaut Courtois.

Pha va chạm này khiến nhiều người liên tưởng tới vụ của P.Cech năm 2006. Ở thời điểm đó, thủ thành người CH Séc đã phải phẫu thuật sau pha va chạm rất mạnh với cầu thủ Stephen Hunt bên phía Reading. Tới tận bây giờ, P.Cech vẫn phải đeo mũ bảo hiểm để thi đấu.

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.

Tags: Chelsea , tin chuyen nhuong , bong da , lich thi dau bong da , ket qua bong da , tin bong da , bong da 24h , bao bong da , bao , doc bao bong da , tin tuc

Tin nóng

Tin mới