Cận cảnh showroom mô tô Royal Enfield đầu tiên của Hà Nội

Gốc
Showroom mô tô Royal Enfield đầu tiên của Hà Nội sẽ không chỉ là cửa hàng mà còn là một chốn gặp gỡ để những người yêu xe có không gian trò chuyện về đam mê của mình.

Sáng 22/4, hãng xe mô tô Royal Enfield đã chính thức mở showroom tại Hà Nội. Đây cũng là showroom thứ hai của hãng tại Việt Nam sau cửa hàng đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Showroom trưng bày mới của Royal Enfield đã được các biker Việt Nam quan tâm bởi đây là một hãng xe có lịch sử lâu đời, thiết kế xe đậm chất cổ điển thời chiến và quan trọng hơn cả là mức giá khá hợp lý so với thị trường hiện tại. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Showroom được thiết kế theo triết lý 'Pure Motorcycling' (Tạm dịch: 'Đơn giản, chỉ là mô tô'), với một không gian riêng dành cho những người yêu xe mô tô, kết hợp với phong cách bán hàng trực quan thú vị, các vị trí ghế ngồi được đặt ở các góc thuận tiện và thoải mái nhất. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Chiếc Royal Enfield Bullet 500 Black – đen bóng có giá 107.350.000 đồng được xếp ngay ngắn xung quanh các phụ kiện xe. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Showroom Royal Enfield đầu tiên của Hà Nội nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ. Việc đứng riêng showroom sẽ là một bước quan trọng giúp hãng xe này có được tiếng nói riêng, định hình những phong cách độc lập, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ đối với những khách hàng sử dụng xe Royal Enfield. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Hiện tại showroom có bốn mẫu mô tô động cơ xilanh đơn bao gồm Bullet 500, Classic 500, Continental GT 535cc; Himalaya 410cc và dòng Royal Enfield 650cc Twins vừa được ra mắt là Interceptor 650cc và Continental 650cc. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Mẫu xe Royal Enfield Classic 500 Desert Storm được mệnh danh là Bão cát sa mạc. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Phong cách bài trí bên trong showroom hết sức đơn giản nhưng tinh tế. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Bộ phụ kiện mang đậm phong cách Royal Enfield. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Hàng loạt sản phẩm thời trang Classic Biker chất lượng với mức giá hợp lý dành cho khách hàng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Dòng Retro Street - Classic 500 - một tuyệt phẩm với phong cách cổ điển của nước Anh, được thiết kế mang hơi hướng thời kì hậu Thế Chiến thứ II. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Showroom tại Hà Nội sẽ giúp Royal Enfield nhắm đến mục tiêu tạo ra một hệ thống tương hỗ bao gồm các hoạt động bán lẻ, khả năng cung ứng phụ tùng, hoạt động lái xe mô tô và các sự kiện cộng đồng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Dòng Standard Street - Bullet 500 - mẫu xe không bao giờ lỗi thời, mang tính biểu tượng và được thiết kế thủ công, vẫn được sản xuất liên tục suốt hơn 8 thập kỷ qua. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)