Các cổ động viên Arsenal trên mạng xã hội Twitter tỏ ra khá hào hứng khi Olivier Giroud ghi bàn trong trận đấu với Sunderland mới đây. Họ cũng không quên chọc ngoáy Jamie Vardy.

Can gi Vardy, khi da co Giroud? - Anh 1

Giroud và mục tiêu hụt Jamie Vardy của Arsenal. Ảnh: Internet.

Jamie Vardy , tiền đạo người Anh thuộc biên chế Leicester City đã từ chối chuyển đến Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua. Tuy nhiên đó có thể lại là điềm may cho Arsenal. Tới lúc này, chân sút 29 tuổi chỉ mới có 2 bàn sau 9 lần ra sân ở Premier League mùa này.

Giroud thì ngược lại. Chỉ mất có 2 lần chạm bóng và 5 phút để tiền đạo người Pháp ghi số bàn thắng bằng số bàn mà "mục tiêu hụt" của Arsenal đã có mùa này. Đây chính là cơ hội cho các cổ động viên quá khích của Arsenal chế nhạo trên Twitter.

"Giroud chỉ mất 5 phút để ghi số bàn thắng bằng Vardy đã có mùa này," tài khoản Twitter có tên Born to Rule viết. "Vardy ghi được 2 bàn mùa này, Giroud mất hai chạm để có nó," tài khoản khác có tên Patricks Timmons viết.

"Số bàn thắng Vardy có trong 5 tháng qua, Giroud ghi được trong 2 cú chạm bóng" - một tài khoản tên ReidTheGame thống kê.

Can gi Vardy, khi da co Giroud? - Anh 2

CĐV Arsenal chế nhạo Vardy trên Twitter. Ảnh: Internet.

Cho tới lúc này, Giroud chỉ mới chơi cho Arsenal tổng cộng 123 phút mùa này (trên mọi mặt trận), tuy nhiên anh đã có tới 2 bàn và 2 kiến tạo. Trung bình cứ 40 phút thi đấu chân sút này lại góp công cho Arsenal có bàn thắng.

NT - Thể Thao Việt Nam | 10:07 31/10/2016