Căn hộ với phong cách đơn giản và thanh lịch

Gốc
Căn hộ có phong cách đơn giản và thanh lịch, là tổ ấm của một gia đình trẻ mới kết hôn.

Căn hộ nằm trên tầng cao rộng 126m2, thuộc một khu đô thị mới của quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đây là tổ ấm của một đôi vợ chồng trẻ mới cưới.

Yêu cầu của chủ nhà đặt ra là một không gian hiện đại, văn minh, tràn đầy sức sống và được “quy hoạch” cho tương lai 5 năm với một em bé.

Trong quá trình cải tạo, các không gian sinh hoạt hiện tại và trong tương lai đều được kiến trúc sư cân nhắc để mang đến những giải pháp linh hoạt và phù hợp nhất. Không gian chính của ngôi nhà là phòng khách và phòng ăn được kết nối liên thông, nhưng vẫn có ngăn cách ước lệ bằng một tủ, cũng là nơi treo tivi.

Cả phòng khách và phòng ăn đều tiếp giáp với cửa sổ, chan hòa ánh sáng.

Những hình khối và đường nét hết sức đơn giản, màu sắc chủ đạo là màu trắng của tường – trần và màu nâu sáng của gỗ.

Chỗ nghỉ chơi, thư giãn bên cửa sổ phòng ăn.

Khu bếp nấu được ngăn cách với không gian chung bằng một quầy bar.

Toàn bộ không gian căn hộ đều mang âm hưởng thiền của người Nhật như sở thích tiện nghi trong tối giản của gia chủ.

Bếp nấu gọn gàng và tiện nghi.

Hệ thống tủ được tận dụng chiều cao sát trần. Các chi tiết được xử lý rất tinh tế.

Phòng ngủ chính rất kiệm chi tiết, màu gỗ thống nhất trong toàn bộ căn hộ.

Tất cả thể hiện sự hiện đại và phóng khoáng.

Bàn trang điểm nhẹ nhàng, duyên dáng, như một điểm nhấn trong phòng ngủ.

Góc phòng ngủ con trong tương lai với bàn học kê sát cửa sổ.

Phòng vệ sinh rộng rãi và tiện nghi. Tường và sàn sẫm làm nổi bật các thiết bị có màu trắng.