Can Lộ Lộ dính 'nghi án' bầu 3 tháng

Gốc
(iHay) Sau lễ đính hôn với đạo diễn đào hoa Đặng Kiến Quốc, người đẹp thích cởi Can Lộ Lộ vừa dính nghi án mang bầu 3 tháng. Bằng chứng rõ rệt nhất là cái bụng họ Can đã lùm lùm trong 1 clip điệu nhảy Vũ điệu người tình.

Nghi án bầu bì lần này thực sự khiến Can Lộ Lộ thật khó chối cãi, bởi trong chiếc đầm xanh ôm sát người, cái bụng cô nổi lên thật rõ. Trong clip ba mẹ con uốn éo hát và nhảy bài Vũ điệu người tình, Can Lộ Lộ còn đặc biệt tuyên bố với phóng viên rằng: “Sở dĩ tôi chọn điệu nhảy này, lại hát ca khúc đang rất thịnh hành trên mạng rằng “Người tình không đáng tin, người tình là thuốc độc…”, cũng như muốn cảnh báo trước với Đặng Kiến Quốc ”.

Ba mẹ con họ Can được cho là sử dụng ca khúc Người tình không đáng tin để cảnh cáo chàng rể tương lai của Can Lộ Lộ

Lời nhắn nhủ đặc biệt của Can Lộ Lộ với người chồng sắp cưới Đặng Kiến Quốc nổi tiếng đào hoa khiến báo giới Hoa ngữ tự hiểu rằng họ Đặng đang có “bồ mới” trong lúc Can Lộ Lộ dính bầu bì.

Thư ký của đạo diễn họ Đặng không phủ nhận cũng không khẳng định về việc Can Lộ Lộ mang bầu với Đặng Kiến Quốc. PV iHay đã cố gắng liên lạc với bà Lôi Bính Hiệp - người quản lý của Can Lộ Lộ và Can Mao Mao để xin xác nhận thông tin trên, nhưng bà luôn tắt máy.

Can Lộ Lộ bị dính nghi án bầu bì

Giúp Can Mao Mao bay show nhiều hơn

Tuy nhiên thông tin trên dường như có vẻ rất đáng tin cậy bởi Can Mao Mao suốt 1 tháng qua liên tục tung hình khoe các show biểu diễn cá nhân ở mọi nơi và nơi gần nhất là tại tỉnh Quảng Tây (26.7).

Việc Can Mao Mao đi biểu diễn một mình, không đi kèm người chị nổi tiếng Can Lộ Lộ và bà mẹ kiêm người quản lý lắm chiêu cũng là một câu hỏi lớn đầy nghi vấn.

Trước đây, hồi tháng 4.2012, báo chí Hoa ngữ từng đưa tin về nghi án Can Lộ Lộ dính bầu, phải tới bệnh viện Triều Dương Bắc Kinh để “xử lý”.

Đại Mỹ Lệ
Ảnh: Sina

Tin nóng

Tin mới