Thấy đôi nam nữ cãi vã lớn tiếng, nhóm người ngồi nhậu gần đó đến can ngăn thì xảy ra mâu thuẫn với nam thanh niên. Bất ngờ, nam thanh niên này dùng hung khí chém cháu bé 14 tuổi tử vong và làm 2 người bị thương.

Ngày 31-5, Công an quận 5, TP.HCM, đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, điều tra, truy xét vụ ẩu đả trong đêm xảy ra trên địa bàn khiến 3 người thương vong.

Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là cháu H (SN 2003), 2 người bị thương là bố và người thân của cháu H.

Can ngan doi nam nu cai nhau, 3 nguoi bi chem thuong vong - Anh 1

Đoạn đường Đỗ Văn Sửu giao với chân cầu Chà Và, nơi xảy ra vụ việc

Đêm 30-5, cháu H cùng bố và người thân ngồi nhậu trên vỉa hè tại đoạn đường Đỗ Văn Sửu giao với chân cầu Chà Và, phường 10, quận 5. Lúc này, đôi nam nữ đi cùng xe máy trên cầu Chà Và, quận 5, xảy ra cãi vã lớn tiếng.

Trong lúc cãi nhau, cô gái kêu cứu, nhờ sự giúp đỡ. Thấy vậy, nhóm người đang nhậu trong đó có cháu H cùng bố và người thân chạy đến can ngăn thì xảy ra mâu thuẫn với nam thanh niên.

Bất ngờ, thanh niên này dùng hung khí chém loạn xạ khiến cháu H tử vong và làm bố cháu H cùng 1 người khác bị thương. Sau khi gây án, nam thanh niên rời khỏi hiện trường.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận 5 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan, Công an TP.HCM đến phong tỏa hiện trường, điều tra, truy xét vụ việc.