Căn nhà nhỏ xíu xanh mát bóng cây của chàng độc thân

Gốc
Sống một mình, căn hộ nhỏ của chàng trai trẻ vẫn đẹp một cách dung dị và ấn tượng với vẻ đẹp của tự nhiên.

Căn nhà nhỏ xíu xanh mát bóng cây của chàng độc thân - Ảnh 1

Phòng khách trong căn hộ nhỏ được bố trí gọn gàng với ghế sofa khung gỗ, đặt nệm và gối tựa bên trong. Mọi chi tiết trang trí đều được tối giản hóa. Nhưng cũng không vì thế, các nét đẹp của phụ kiện vẫn có thể tạo nên vẻ độc đáo cho không gian.

Căn nhà nhỏ xíu xanh mát bóng cây của chàng độc thân - Ảnh 2

Không gian phòng khách có thể nhìn ra ban công, khoảng diện tích ngoài trời đủ rộng để đặt bộ bàn ghế xinh xắn, giúp chàng thanh niên trẻ này có thể hóng gió, đọc truyện hay thưởng trà khi ngủ dậy.

Căn nhà nhỏ xíu xanh mát bóng cây của chàng độc thân - Ảnh 3

Ban công cũng được đặt khá nhiều cây xanh. Nét đẹp dịu dàng, thanh thoát từ những chậu cây, là chất xúc tác để mang đến vẻ đẹp bình yên, không khí trong lành đến cho ngôi nhà.

Căn nhà nhỏ xíu xanh mát bóng cây của chàng độc thân - Ảnh 4

Phòng khách được bố trí thêm cây xanh ở hai bên. Sắc xanh tươi luôn là điểm nhấn giúp không gian chức năng nhỏ nhắn thêm sức sống mới.

Căn nhà nhỏ xíu xanh mát bóng cây của chàng độc thân - Ảnh 5

Bên cạnh sofa gỗ là kệ đặt ti vi. Kệ được đặt vuông góc với sofa, là cách giúp cho phòng khách đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn gọn gàng, thông thoáng.

Căn nhà nhỏ xíu xanh mát bóng cây của chàng độc thân - Ảnh 6

Ánh sáng được hỗ trợ tối đa. Màu của gỗ càng thêm thân thiện và ấm cúng hơn nhờ sự giúp đỡ của ánh sáng vàng từ đèn góc.

Căn nhà nhỏ xíu xanh mát bóng cây của chàng độc thân - Ảnh 7

Sự hỗ trợ của ánh sáng không chỉ là để chiếu sáng đảm bảo cho không gian mà còn là cách để chàng trai luôn cảm thấy ấm cúng, vui vẻ khi sử dụng khu vực chức năng này.

Căn nhà nhỏ xíu xanh mát bóng cây của chàng độc thân - Ảnh 8

Bên cạnh phòng khách là góc ăn uống hàng ngày.

Căn nhà nhỏ xíu xanh mát bóng cây của chàng độc thân - Ảnh 9

Mỗi một góc nhỏ đều không thể thiếu bóng dáng cây xanh.

Căn nhà nhỏ xíu xanh mát bóng cây của chàng độc thân - Ảnh 10

Phòng ngủ được bố trí ở không gian riêng tư, đảm bảo sự yên tĩnh và tách biệt với các khu vực khác. Phòng ngủ được bố trí đơn giản với giường và tủ đựng tivi. Một chút điểm xuyết từ cây xanh sẽ giúp căn phòng nghỉ ngơi trong lành, tươi tắn hơn.

Căn nhà nhỏ xíu xanh mát bóng cây của chàng độc thân - Ảnh 11

Góc bếp luôn là nơi để chàng trai thể hiện tài nấu nướng của mình. Chàng trai tuy không quá quan tâm và cũng không cầu kỳ trong việc nấu nướng nhưng vẫn có thể giúp.

Tin nóng

Tin mới