Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cần Thơ đoạt HCB chương trình, 1HCV và 2HCB tiết mục

Thông tin từ Trung tâm Văn hóa TP Cần Thơ, tại Hội diễn 'Tiếng hát công nhân, người lao động' năm 2022 vừa kết thúc, Ðoàn Nghệ thuật quần chúng TP Cần Thơ tham gia và đoạt HCB chương trình, cùng với 1HCV, 2HCB tiết mục.

Chương trình tham gia của Cần Thơ đoạt HCB.

Cụ thể, chương trình nghệ thuật tham gia hội diễn của đơn vị TP Cần Thơ có chủ đề “Cần Thơ trên chặng đường mới”, gồm 6 tiết mục. Trong đó, tiết mục ca múa “Cần Thơ rạng ngời đất Chín Rồng” đoạt HCV; 2 tiết mục đoạt HCB là đơn ca “Miền Nam nhớ mãi ơn Người” và múa “Những chặng đường mới”. Ngoài ra, Ðoàn nghệ thuật quần chúng TP Cần Thơ còn được UBND tỉnh Bắc Ninh tặng Bằng khen vì có nhiều thành tích trong tham gia hội diễn.

Hội diễn “Tiếng hát công nhân, người lao động” năm 2022 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Bắc Ninh tổ chức. Liên hoan có sự tham gia của 27 đoàn nghệ thuật quần chúng, đến từ 25 tỉnh, thành phố trong cả nước (Bắc Ninh có 3 đoàn tham gia). Ðây là dịp để công nhân, người lao động trong cả nước giao lưu, thể hiện năng khiếu nghệ thuật.

Tin, ảnh: DUY KHÔI

Nguồn Cần Thơ: https://baocantho.com.vn/can-tho-doat-hcb-chuong-trinh-1hcv-va-2hcb-tiet-muc-a148892.html