Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cần Thơ giới thiệu danh sách bác sĩ tư vấn sức khỏe tại 23 đơn vị

Sở TT&TT phối hợp Sở Y tế lập danh sách 23 đơn vị y tế giới thiệu các bác sĩ kèm số điện thoại để tư vấn sức khỏe cho người dân khi TP giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

Ngày 21-7, Sở TT&TT TP Cần Thơ có công văn về việc giới thiệu danh sách bác sĩ tư vấn theo từng chuyên khoa/tuyến hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội liên quan dịch bện COVID-19 trên địa bàn TP Cần Thơ gửi các sở, ngành, UBND quận, huyện và báo, đài địa phương.

Theo đó, Sở cho biết, để người dân trên địa bàn TP có kênh thông tin hỏi đáp, tư vấn sức khỏe, dinh dưỡng và điều trị các triệu chứng, bệnh liên quan đến sức khỏe cộng đồng và liên quan đến dịch bệnh COVID-19 trong thời gian toàn TP thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, Sở TT&TT đã phối hợp với Sở Y tế, được sự đồng ý của các bác sỹ, đã lập danh sách bác sĩ tư vấn theo từng chuyên khoa/tuyến, sẵn sáng nhận điện thoại tư vấn, hỗ trợ người dân trên địa bàn TP.

Theo danh sách, ngoại trừ Sở Y tế thì có 22 đơn vị là các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa, các trung tâm y tế và bệnh viện dã chiến có bác sĩ tư vấn.

Danh sách bác sĩ tư vấn sức khỏe:

NHẪN NAM

Nguồn PLO: https://plo.vn/suc-khoe/can-tho-gioi-thieu-danh-sach-bac-si-tu-van-suc-khoe-tai-23-don-vi-1002680.html