Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cần Thơ mở lại vận tải hành khách với 7 địa phương

Sở Giao thông vận tải TP. Cần Thơ vừa thông báo mở lại hoạt động tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh có đối lưu với thành phố Cần Thơ.

Sở Giao thông vận tải TP. Cần Thơ đã nhận được sự đồng thuận và có ý kiến cùng thống nhất hoạt động lại tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh có đối lưu với thành phố Cần Thơ của 7 địa phương gồm: Bình Định, Quảng Ngãi, Cà Mau, Lâm Đồng, Trà Vinh, Long An và An Giang. Vì vậy, Sở Giao thông vận tải TP. Cần Thơ thông báo tổ chức mở lại hoạt động các tuyến cố định đến 7 địa phương và ngược lại.

Trong 7 địa phương nối lại hoạt động tuyến vận tải hành khách cố định có 3 địa phương có tần suất hoạt động bình thường gồm Cà Mau, Trà Vinh, Long An, những địa phương còn lại tần suất hoạt động 50%.

Cần Thơ mở lại vận tải hành khách với 7 địa phương (Ảnh minh họa)

Trong thời gian tới, Sở Giao thông vận tải Cần Thơ sẽ tiếp tục cập nhật ý kiến của các địa phương khác và sẽ thông báo để doanh nghiệp vận tải nắm thông tin và triển khai thực hiện.

Sở Giao thông vận tải thành phố Cần Thơ đề nghị các đơn vị kinh doanh vận tải và Bến xe khách thường xuyên cập nhật, nắm bắt thông tin diễn biến tình hình dịch bệnh theo từng cấp độ tại các địa phương đã công bố (đối với tỉnh, thành phố có phương tiện đi đến và ngược lại).

Trước đó, Sở Giao thông vận tải TP. Cần Thơ đã xin ý kiến kết nối lại hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định từ TP. Cần Thơ đi đến 29 tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương và ngược lại./.

Phạm Hải/VOV-ĐBSCL

Nguồn VOV: https://vov.vn/xa-hoi/tin-24h/can-tho-mo-lai-van-tai-hanh-khach-voi-7-dia-phuong-899961.vov