Chiều 13.9, Công an TP.Cần Thơ cho biết có thêm 6 người trong đường dây lô đề khủng vừa bị công an triệt phá vào ngày 9.9 tại H.Vĩnh Thạnh, TP.Cần Thơ đã ra đầu thú.

Bước đầu, những người này khai nhận là các “chi nhánh” chuyên tổ chức ghi đề cho người cầm đầu là Lê Thành Phúc (ngụ thị trấn Thạnh An, huyện Vĩnh Thạnh) để hưởng hoa hồng. Tiền ghi phơi đề hằng ngày của mỗi người từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng, thời gian làm “chi nhánh” cho Phúc diễn ra từ nhiều tháng nay.

Can Tho: Them 6 nguoi trong duong day lo de khung dau thu - Anh 1

Đoàn Thúy Kiều sau khi đầu thú

Can Tho: Them 6 nguoi trong duong day lo de khung dau thu - Anh 2

Lê Thị Cà Tím

Trước đó, khoảng 16 giờ 30 ngày 9.9, nhiều mũi trinh sát với hơn trăm chiến sĩ thuộc các phòng PC45, PK20, PC68 (Công an TP.Cần Thơ) đã đồng loạt đột kích vào 15 địa điểm tổ chức ghi số đề trên địa bàn xã Thạnh Quới, xã Thạnh Tiến và TT.Vĩnh Thạnh (H.Vĩnh Thạnh, TP.Cần Thơ).

Công an đã bắt quả tang 14 người đang mua bán số đề, tang vật thu giữ gần 600 triệu đồng tiền mặt; 21 ĐTDĐ các loại, trong đó có nhiều nội dung tin nhắn ghi đề; 60 phơi đề với tổng số tiền trên 300 triệu đồng, cùng nhiều tang vật khác liên quan.

Chí Nguyễn