Cản vợ tự tử, anh chồng nhận về 'liên hoàn vả'

Gốc
Sau khi ngăn cản được hành động "nổi điên" đòi tự tử của vợ, anh chồng bực bội đánh vào miệng vợ. Tuy nhiên, hành động này đã khiến nhiều người nhảy ra can ngăn và tặng “liên hoàn vả” vì tội đánh phụ nữ.

Cản vợ tự tử, anh chồng nhận về 'liên hoàn vả' - Ảnh 1

Mới đây, trên một trang mạng xã hội có chia sẻ đoạn video ngắn quay lại vụ việc anh chồng không khống chế được cảm xúc đánh vợ và nhận về cái kết “đắng lòng”.

Được viết, sự việc xảy ra tại Xã Đàn. Theo lời kể từ chính người quay video cho biết: “Không rõ có xích mích gì mà 2 vợ chồng cãi nhau. Sau một hồi tranh cãi, chị vợ định lao đầu vào ô tô kết liễu sinh mạng thì anh chồng vội vàng giữ lại. Tuy nhiên, do chị vợ quá kích động, liên tục gào thét nên “anh chồng cáu quá cho ăn mấy chục phát “bánh vả” vào miệng. Thấy chuyện bất bình, một người đàn ông xăm trổ gần đó lao ra đánh luôn anh chồng vì lý do đánh phụ nữ. Tiếp đps, mấy anh nữa ở đấy cũng định nhảy ra đánh liên tiếp anh chồng.”

Sự việc liên tiếp xảy ra khiến nhiều người có mặt ở đó choáng váng. Những người đàn ông chỉ dừng lại hành động “phạt tội gã đàn ông vũ phu” khi “mấy chị bán hàng nước lúc ra đỡ chị vợ bảo là chị ý đang có thai, đau bụng dữ dội nên anh chồng mới được tha không bị ăn mũ bảo hiểm.”

Ngay khi đoạn video được đăng tải đã nhận về những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Nếu như trước đây, hành động “Lục Vân Tiên” của những người đàn ông “thấy bất bình lao vào giúp đỡ” nhận dược sự tán thưởng nhiệt tình thì trong vụ việc này phần lớn cư dân mạng lại đứng về phía anh chồng.

Một người dùng mạng xã hội có tên N.T lên tiếng: "Vợ đòi tự sát đánh cho là đúng quá rồi còn gì. Không hiểu sao các bố lại tổ quây đánh ông chồng. Về rồi lại khổ bà vợ thôi chứ làm sao".

Đồng quan điểm, bạn H.T.T mỉa mai: "Mấy thanh niên cứ thấy đàn ông đánh phụ nữ là ra thể hiện thôi. Là tôi tôi còn tát cho mấy cái nữa cho tỉnh ấy. Ngáo ngơ lắm. Ra đường tự tử chết mình không nói nhưng khổ là khổ ở người không may đâm phải cơ".

“Hành động lao ra đường trong khi đang mang bầu đúng là khôngchấp nhận nổi. Có chuyện gì thì cùng về nhà bảo ban nhau. Chồng nó đã gàn bắt lên xe rồi còn ương cơ. Đến lúc chồng bị đánh thì bênh với ôm làm gì nữa? Cứ thích bướng xong cuối cùng không giải quyết được vấn đề gì.

Đồng ý đánh phụ nữ là sai, nhưng ngu quá thì phải đánh, đánh cho tỉnh. Nhìn cách ông chồng đánh là giận vợ nói không nghe nên mới đánh. Vậy mà không hiểu sao người ngoài nhảy vào đánh anh chồng như thật ấy”, bạn T.T bức xúc.

Trong khi đó, cũng có không ít người dùng mạng lại cho rằng hành động can ngăn là hợp lý.

Một bạn có tên B.S viết: “Không bảo vệ thì để thằng chồng nó táng vợ đang mang bầu à bạn? Tới lúc ấy lại trách xã hội vô tình.”

Hay bạn T.C.C cực kỳ gay gắt: “Cứ nói không biết chuyện nhà người ta như thế nào mà vào can thế mọi người biết à? Một phụ nữ bình thường và nhất là khi có bầu chả ai dại gì đâm đầu tự sát cả. Tại sao lại bênh chồng chửi vợ? Ví dụ như mẹ tụi mày có bầu còn bố tụi mày đi ra ngoài lăng nhăng thì sao ha?

Tại sao thằng chồng bị đánh?! Tội vũ phu. Hết cách can vợ à? Nếu muốn thì tri hô lên, nhờ ngta giúp đỡ hay làm sao, sợ vợ gào khóc kể tội mình lên không dám?

Nói chung ra tay đánh vợ chả bao giờ tốt. Người ta can ngăn cũng chả có gì sai cả các dân chơi ạ.”

P.V (Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới