Căng mắt chờ đợi 'khoảnh khắc tuyệt vời' chung kết Vietnam Idol

Gốc
Đêm chung kết “Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2013" hứa hẹn sẽ bùng nổ với những màn trình diễn cháy hết mình trên sân khấu của top 2 Minh Thùy và Nhật Thủy.

“Vietnam Idol 2013” đã đi gần trọn chặng đường khi tìm ra 2 nữ thí sinh sáng giá nhất với màu sắc âm nhạc khác nhau bao gồm Minh Thùy và Nhật Thủy. Bộ đôi khá chênh lệch về ngoại hình này sẽ gặp phải áp lực nhiều hơn bởi họ sẽ phải thể hiện liên tiếp 3 ca khúc trong một đêm thi. Tuy nhiên, để dễ dàng chinh phục khán giả hơn trong đêm thi quyết định này bợi sự hướng dẫn của hai ca sĩ hàng đầu Việt Nam – Bằng Kiều và Mỹ Linh.

Top 2 "Vietnam Idol 2013": Nhật Thủy (trái) và Minh Thùy (phải)

Như thường lệ, ngoài những phần trình diễn các ca khúc mà 2 thí sinh tự tin nhất, thử thách hát “bài hát chiến thắng” là một trong những điều thú vị nhất của đêm chung kết. Năm nay, nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng, tác giả hit “Dấu mưa” sẽ đảm nhận vai trò này.

Tác giả trẻ Phạm Toàn Thắng

Anh mang đến ca khúc “Khoảnh khắc tuyệt vời” cho chương trình với chia sẻ “ Tôi tưởng tượng và luôn đặt chính mình vào trong hoàn cảnh đó để viết lên cảm xúc của một thí sinh đi thi và cảm nhận những mọi phút giây được sống hết mình với âm nhạc và đón nhận sự yêu thương của khán giả”.

Giữ phong độ ổn định trong vòng Gala chung kết, Nhật Thủy là cái tên sáng nhất cho ngôi vị thần tượng âm nhạc mùa giải năm nay. Trong đêm thi quyết định này, ngoài ca khúc chiến thắng, Nhật Thủy sẽ trình diễn lại ca khúc “Vết mưa” (Sáng tác: Cát Tường) từng rất thành công tại cuộc thi. Nhật Thủy chia sẻ, cô muốn tri ân những khán giả đã dành tình cảm và ủng hộ mình trong suốt chặng đường qua. Liệu đây có phải là sự lựa chọn sáng suốt giúp cô lập lại chiến thắng.

Nhật Thủy nhập tâm trong lúc tập

Cô cũng có những phút rất nhí nhảnh

Ngoài ra, trong đêm thi này Nhật Thủy cũng sẽ trình diễn một bản hit đình đám của ca/nhạc sĩ trẻ Hoàng Tôn. Cô ca sĩ trẻ chia sẻ cô sẽ trình bày 3 ca khúc với 3 phong cách và thể loại khác nhau trên sân khấu chung kết. Nhật Thủy mong muốn sẽ kết hợp được cả kỹ thuật thanh nhạc lẫn cảm xúc thật của bản thân để có thể bứt phá trong đêm thi này.

Minh Thùy hứa hẹn sẽ bùng nổ trên sân khấu

Nhạc sĩ Huy Tuấn chỉ dạy nhiệt tình

Cũng giống như Nhật Thủy, Minh Thùy lựa chọn ca khúc “Độc bước” từng rất thành công ở đêm thi gala 5 để chinh phục khán giả một lần nữa. Theo yêu cầu của fans, cô đã thay đổi bài hát vào phút cuối dù đã tập luyện kỹ lưỡng trước đó. Minh Thùy lựa chọn một ca khúc ballad có giai du dương cùng ca từ lãng mạn để tri ân khán giả - những người đã cổ vũ cô rất nhiều sau màn trình diễn ở vòng thi sing off tuần qua với ca khúc “Mong manh tình về”.

Đêm chung kết của cuộc thi Vietnam Idol 2013 sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h tối nay ngày 4/5/2014 trên VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.

Choong (Depplus.vn/MASK)

Tin nóng

Tin mới