TIN LIÊN QUAN Những 'mánh' trộm tiền tinh vi từ tài khoản ngân hàng Hàng loạt xe ô tô bị kẻ gian đập kính, trộm tài sản Tên trộm tự đi chuộc đồ cho nạn nhân rồi đầu thú Nhân viên lẻn vào quầy trộm 50 triệu của chủ rồi chuồn Bộ đôi trùng tên, cùng năm sinh rủ nhau đi ăn trộm

(Baonghean.vn) - Cơ quan Công an TP Vinh đang xác minh vụ trộm bằng thủ đoạn dùng đinh đâm thủng lốp ô tô rồi lợi dụng chủ xe sơ hở 'cuỗm' cả trăm triệu đồng.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 8/9, chị Nguyễn Thi H. (SN 1972, trú phường Hưng Dũng, TP Vinh) đang lái ô tô trên đường về nhà. Khi đến đường Nguyễn Đức Cảnh (phường Hưng Bình, TP Vinh) thì thấy xe có dấu hiệu lạ, nghi là thủng lốp.

Canh bao thu doan dam xit lop o to roi trom tai san - Anh 1

Dùng đinh đâm thủng lốp ô tô rồi trộm tài sản là thủ đoạn mới của bọn trộm cắp. (Ảnh minh họa)

Chị H. vội cho xe vào bên đường và xuống kiểm tra thì có 2 thanh niên đi xe máy phóng lên, nhanh tay mở cửa lái phụ và lấy túi xách của chị. Sau đó, chị H. đã trình báo sự việc cho công an TP Vinh.

Theo trình báo của chị H. thì số tiền mà các đối tượng trộm là hơn 100 triệu đồng. Số tiền này chị H. vừa rút trong ngân hàng.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an TP Vinh đã thông báo cho công an các phường, xã trên địa bàn để tuyên truyền cho người dân biết thủ đoạn mới của bọn trộm cắp để phòng tránh.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành xác minh, làm rõ sự việc.

Nguyên Hưng