(2Sao) – Không ít fan của Cảnh Điềm đang lo ngại cô sẽ bị “dìm hàng” dưới tay Vu Chính bởi vì biên kịch này có sở thích là dìm nữ chính và nâng nữ phụ.

Sau khi Tân thần điêu đại hiệp đóng máy, Vu Chính lại bắt tay vào sản xuất một dự án phim cổ trang mới mang tên Ban Thục truyền kỳ. Vai nữ chính Ban Thục đã được Vu Chính giao cho hot girl Cảnh Điềm – mỹ nhân sinh năm 1989 rất được yêu thích bởi vẻ đẹp phù hợp với phim cổ trang. Đóng cặp với cô sẽ là nam diễn viên Trương Triết Hạn trong vai Vệ Anh. Nam diễn viên sinh năm 1991 này đang là “gà mới” của Vu Chính và từng tham gia vào các phim của biên kịch này là Cung tỏa liên thành và Vân Trung Ca. Ngoài ra bộ phim còn có sự góp mặt của các nữ diễn viên xinh đẹp từng xuất hiện trong phim của Vu Chính như Trương Mông vai Nguyệt Cẩm, Trương Hinh Dư vai Lưu Huyên, Dương Minh Na vai Ban Chiêu, Đặng Sa vai Lâu Lan công chúa.

Phác họa tạo hình của Cảnh Điềm và Trương Triết Hạn

Không ít fan của Cảnh Điềm đã tỏ ra lo lắng cho vai diễn này của cô khi Vu Chính nổi tiếng với sở thích dìm nữ chính và nâng nữ phụ. Họ lo ngại nữ diễn viên này sẽ trở thành một Trần Nghiên Hy hay Viên San San thứ hai. Mới đây trên weibo của mình, biên kịch này đã tiết lộ tạo hình của Cảnh Điềm trong vai Ban Thục. Những hình ảnh này đã khiến fan của cô yên tâm phần nào khi Cảnh Điềm trông thật lộng lẫy, quyến rũ và đầy mạnh mẽ trong bộ váy đỏ.

Ngoài Cảnh Điềm, tạo hình của các diễn viên khác cũng như nội dung phim vẫn chưa được tiết lộ. Ban Thục truyền kỳ sẽ có bối cảnh thời kỳ Đông Hán. “Tiểu Yến Tử” Lý Thạnh cũng đã xác nhận sẽ tham gia vào bộ phim này với vai diễn Đặng Tuy hoàng hậu, cháu gái của hoàng hậu Âm Lệ Hoa – vai diễn từng được Lâm Tâm Như thể hiện trong Mỹ nhân tâm kế. Trong phim cô sẽ đóng cặp cùng nam diễn viên Phó Tấn Bác nhưng vai diễn của nam diễn viên này đến nay vẫn chưa được hé lộ.

Phác họa tạo hình của Lý Thạnh và Phó Tấn Bác.

Chưa rõ Vu Chính sẽ định “xào nấu” lịch sử như thế nào nhưng Ban Thục truyền kỳ đang gây được sự chú ý của các khán giả bởi dàn diễn viên nữ đều là những gương mặt khả ái và được yêu thích của màn ảnh Hoa ngữ. Đây luôn là một trong những chiêu bài được biên kịch này sử dụng để hút khách mặc dù liên tục bị “ném đá”.

Trúc An