Cảnh nóng để đời của sao (P44): Hoa hậu Hàn cũng táo bạo cảnh nóng

Gốc
Nhiều Á hậu, Hoa hậu xứ Kim Chi cũng tham gia đóng phim, thực hiện những cảnh quay nhạy cảm để lại ấn tượng với khán giả màn ảnh nhỏ.

Park Shi Yeon

Park Shi Yeon được biết đến là hoa hậu Hàn Quốc năm 2000. Bên cạnh danh hiệu Hoa hậu, người đẹp này cũng nổi tiếng trong vai trò một diễn viên. Những bộ phim mà cô tham gia như La Dolce Vita, My Girl, Coffee House, The Greatest Love, The Scent,...

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, như Park Shi Yeon chia sẻ, lần đầu tiên cô "cởi" là với vai người đàn góa phụ trong "Mùi hương" (Tên tiếng Anh: The Scent). Thuộc thể loại trinh thám ly kỳ nhưng bộ phim lại gây ấn tượng bởi những cảnh nóng, từ màn khỏa thân, tắm trần của nữ Hoa hậu đến những pha giường chiếu nhạy cảm.

Về diễn xuất, Park Shi Yeon đã để lại nhiều dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả. Cũng kể từ "Mùi hương", ngoài biệt danh "Hoa hậu dao kéo", cô còn được gán cho biệt danh "Hoa hậu cảnh nóng".

Cảnh nóng của Park Shi Yeon trong "Mùi hương"

Sung Huyn Ah

Sung Huyn Ah đoạt giải Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hàn 1994. Sớm bén duyên với điện ảnh, Huyn Ah dần dần nổi tiếng trong vai trò diễn viên qua một số bộ phim như Lover, Woman is the future of man...

Hi sinh mình vì nghệ thuật, Sung Huyn Ah được đánh giá cao bởi tự mình thực hiện những cảnh quay nhạy cảm. Đi kèm với sự nổi tiếng, Á hậu 2 Hoa hậu Hàn 1994 cũng từng phải đối mặt với không ít scandal. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận được tài năng cũng như đóng góp của cô cho nền điện ảnh xứ Kim chi.

Một số cảnh nhạy cảm của Sung Huyn Ah trên màn ảnh nhỏ

Kim Sa Rang

Kim Sa Rang trước khi trở thành một diễn viên đã từng đoạt được danh hiệu Hoa hậu Hàn Quốc năm 2000. Tham gia nhiều kịch nổi tiếng như Mina, Love,... người đẹp bắt đầu "công phá" màn ảnh nhỏ với những vai diễn trong Man is born, Love is impossible,... và mới nhất là "Secret Garden".

Là một trong 4 diễn viên chính của bộ phim, Kim Sa Rang vào vai Yoon Seul, tiểu thư nhà giàu và là đạo diễn clip quảng cáo. Trong phim, Hoa hậu Hàn Quốc 2000 xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp và hấp dẫn, khoác lên người đầy hàng hiệu sành điệu. Hấp dẫn hơn khi có cảnh cô bán khỏa thân tắm trần khiến fan hâm mộ "phát sốt".

Cảnh tắm nóng bỏng của Sa Rang trong phim "Secret Garden"

Cảnh nóng để đời của sao: Hãy cùng chúng tôi điểm lại những cảnh quay nóng bỏng của dàn sao từ Á sang Âu qua các bộ phim điện ảnh, truyền hình. Định kỳ 14h30 thứ 6 hàng tuần trên xahoi.com.vn.

My Trang

Tin nóng

Tin mới