Cảnh quay ám ảnh trong phim Quỳnh búp bê được tái hiện trên sân khấu đón xuân Kỷ Hợi

Gốc
Hồng Diễm - Anh Tuấn sẽ diễn lại phân cảnh 'dượng đây' từng gây ám ảnh của phim Quỳnh búp bê.

Năm 2018 đánh dấu những thành công mạnh mẽ của phim truyền hình Việt Nam. Những bộ phim như "Quỳnh búp bê", "Cả một đời ân oán", "Ngày ấy mình đã yêu",... đều chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả.

Theo tiết lộ của Đài truyền hình Việt Nam, trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới, dàn diễn viên đình đám của những bộ phim năm qua sẽ xuất hiện trong một chương trình đặc biệt mang tên "Gặp gỡ diễn viên truyền hình xuân Kỷ Hợi".

Chương trình hội tụ cả những diễn viên gạo cội như NSND Lê Khanh, NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Chiều Xuân... và dàn diễn viên trẻ Việt Anh, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lan Phương, Mạnh Trường, Phương Oanh, Thu Quỳnh, Quốc Đam, Thanh Hương, Bảo Thanh, Nhan Phúc Vinh...

Trong chương trình, các diễn viên sẽ bộc bạch những điều chưa từng tiết lộ về vai diễn, về nghề diễn và những góc nhìn khác nhau trong cuộc sống.

Đặc biệt, đây cũng là một trong những dịp hiếm hoi họ thể hiện "tài lẻ" của mình trên sân khấu như ca hát, vũ đạo...

Không những vậy, tài năng diễn xuất của diễn viên cũng được thể hiện một cách ấn tượng và hài hước qua trò chơi "Nhập vai cho đúng".

Khi tham gia trò chơi này, Hồng Đăng - Lan Phương sẽ vào vai Cảnh và Quỳnh của "Quỳnh búp bê". Mạnh Trường - Việt Anh - Quốc Đam sẽ đóng tình tay ba. Hồng Diễm - Anh Tuấn sẽ diễn lại phân cảnh "dượng đây" từng gây ám ảnh.

Chương trình quy tụ dàn diễn viên trong những bộ phim truyền hình đình đám năm qua.

Nam thanh nữ tú truyền hình rực rỡ trong chiếc áo dài dân tộc.

Việt Anh.

Mạnh Trường.

Lan Phương.

Bảo Thanh.

Hồng Đăng - Hồng Diễm.

Doãn Quốc Đam.

Họ cùng nhau thể hiện những khả năng đặc biệt của bản thân như ca hát, vũ đạo.

Đặc biệt là khả năng diễn xuất qua trò chơi nhập vai.

Rất nhiều câu chuyện về nghề sẽ được hé lộ trong chương trình.

Ý An