Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cảnh sát 141 phát hiện nam thanh niên đi xe máy tàng trữ ma túy

Trong quá trình kiểm tra tại chốt, tổ công tác Y10/141, CATP Hà Nội đã phát hiện một nam thanh niên tàng trữ ma túy heroin.

Chiều 9/7, tổ công tác Y10/141, CATP Hà Nội do Trung tá Nguyễn Văn Tiến, Phó đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông số 10, Phòng CSGT làm tổ trưởng phối hợp với Công an phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy làm nhiệm vụ theo kế hoạch trên đường Xuân Thủy - Hồ Tùng Mậu. Đến 15h30 phát hiện một nam thanh niên đi xe máy Honda wave BKS: 90B2- 744.73 có biểu hiện không bình thường. Tổ đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

Đối tượng Nguyễn Văn Chính

Quá trình kiểm tra tại chốt sau đó, nhận thấy nam thanh niên có biểu hiện run sợ nên Trung tá Nguyễn Văn Tiến đã chỉ đạo các cán bộ của tổ tập trung kiểm tra kỹ người và phương tiện. Kết quả sau đó phát hiện trong tay trái đối tượng có một gói giấy bạc, bên trong có chứa tinh thể màu trắng. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng đã khai nhận là ma túy heroin, mua về để sử dụng. Danh tính đối tượng được làm rõ là Nguyễn Văn Chính, (SN 1986, HKTT: Hợp Lý, Lý Nhân, Hà Nam).

Tổ công tác đã bàn giao người, phương tiện và tang vật về Công an phường Dịch Vọng Hậu xử lý theo quy định pháp luật.

K.H

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/canh-sat-141-phat-hien-nam-thanh-nien-di-xe-may-tang-tru-ma-tuy-post472628.antd