Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cảnh sát ập đến khi Cruz Beckham đang lái môtô nước

David Beckham phải làm việc trực tiếp với cảnh sát biển sau khi Cruz bị phát hiện lái môtô nước khi chưa đủ tuổi.

Ngày 25/7, theo The Sun, trong chuyến du lịch đến Italy, cựu danh thủ David Beckham gặp một số rắc rối với cảnh sát biển.

Trong lúc gia đình nghỉ dưỡng trên du thuyền, hai con của Beckham là Cruz (16 tuổi) và Harper (10 tuổi) chơi một số môn thể thao dưới nước. Song, việc lái môtô nước khiến Cruz bị cảnh sát chú ý.

Việc lái môtô nước ở vùng biển Amalfi khi chưa đủ 18 tuổi như Cruz là sai luật. Beckham phải làm việc trực tiếp với cảnh sát biển. Cựu danh thủ Anh và sĩ quan cảnh sát nói chuyện suốt 45 phút.

Cảnh sát biển đến làm việc với nhà Beckham sau khi phát hiện Cruz lái môtô nước.

"Con của Beckham còn khá nhỏ. Ở Italy, người đủ 18 tuổi mới được quyền điều khiển môtô nước. Cruz chỉ vừa cầm lái được 5 phút thì cảnh sát ập đến", nhân chứng nói với The Sun.

Nguồn tin khẳng định David Beckham đang tắm nắng gần đó, lập tức đến giải quyết vấn đề cho hai con. Cả Cruz và Harper đều mặc áo phao, lái môtô gần du thuyền nên không gặp vấn đề quá lớn.

"Cuộc nói chuyện khá thân thiện. Beckham sau đó yêu cầu hai con trở lại du thuyền", người này nói thêm.

Gia đình 7 người của Beckham (bao gồm con dâu Nicola Peltz) đến Italy hồi đầu tuần. Họ dành thời gian du lịch sau nhiều tháng sống tách biệt ở trang trại thuộc Cotswolds, Anh.

Theo The Sun, Brooklyn Beckham và hôn thê Nicola Peltz đang tính đến việc tổ chức hôn lễ ở Italy. Đây là chuyến đi tiền trạm của gia đình nổi tiếng.

Trạch Dương

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/canh-sat-ap-den-khi-cruz-beckham-dang-lai-moto-nuoc-post1242972.html